Cuộc phỏng vấn về hệ thống bỏ phiếu bằng phần mềm Dominion và gian lận bầu cử lớn nhất nước Mỹ (P.2)

18/11/20, 16:42 Góc Nhìn

Trong buổi phỏng vấn giữa người dẫn chương trình “From Sunday Morning Futures” – Maria Bartiromo và luật sư của chiến dịch Trump – Sidney Powell, đã đề cập đến các vấn đề: Những cú lội ngược dòng bầu cử, Venezuela có dính líu hệ thống bỏ phiếu Dominion của Mỹ. Gian lận trong hệ thống bầu cử và kết quả bầu cử. Làm thế nào các phiếu bầu được gian lận qua hệ thống phần mềm.

Người dẫn chương trình From Sunday Morning Futures - Maria Bartiromo (trái) và luật sư của chiến dịch Trump - Sidney Powell
Ảnh kết hợp: Người dẫn chương trình From Sunday Morning Futures – Maria Bartiromo (trái) và luật sư của chiến dịch Trump – Sidney Powell. (Ảnh qua The Washington Post)

Dưới đây là cuộc phỏng vấn thứ hai giữa Maria Bartiromo và Sidney Powell:

Maria Bartiromo: Theo hồ sơ công khai, máy bỏ phiếu Dominion được sử dụng ở 2000 khu vực pháp lý tại 30 bang. Các chuyên gia cho biết, nếu một khu vực có lỗ hổng, các khu vực khác cũng có khả năng bị lỗi, đó là lý do tại sao Texas từ chối sử dụng phần mềm Dominion 3 lần, làm dấy lên lo ngại rằng hệ thống không an toàn trước các hành vi gian lận hoặc bị thao túng trái phép. Thật là rắc rối. Vì chúng ta đã biết rằng ít nhất 2 “trục trặc” phần mềm ở Georgia và Michigan đã xảy ra vào đêm bầu cử. Luật sư Sidney Powell đang dẫn đầu khởi kiện, cáo buộc chống lại Dominion và bà cho biết cô ấy có đủ bằng chứng gian lận để khởi động một cuộc điều tra tội phạm quy mô lớn.

Sidney, cảm ơn rất nhiều vì đã ở đây. Chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn sáng nay. Tôi muốn tham gia ngay vào nó. Chúng tôi vừa nghe nói về phần mềm do Smartmatic từ ​​Rudy và tôi muốn bạn đảm nhận những gì bạn báo cáo – những gì bạn và tôi đã nói về chỉ vài phút trước, và đó là một quý ông tên là Peter Neffenger. Hãy cho tôi biết ông ấy liên quan đến tất cả những điều này như thế nào.

Sidney Powell: Vâng, ông ấy là cựu Đô đốc Peter Neffenger hoặc Đô đốc đã nghỉ hưu Peter Neffenger. ông ấy là chủ tịch và là thành viên hội đồng quản trị của Smartmatic và điều đó cũng xảy ra khi ông ấy tham gia nhóm chuyển giao tổng thống của Biden, nhóm này sẽ không tồn tại vì chúng tôi đang cố gắng lật ngược kết quả của cuộc bầu cử ở nhiều tiểu bang. Tổng thống Trump đã giành chiến thắng không chỉ bởi hàng trăm nghìn phiếu bầu, mà còn bởi hàng triệu phiếu bầu được chuyển đổi bởi phần mềm được thiết kế rõ ràng cho mục đích đó. Chúng tôi đã có bản tuyên thệ làm chứng của nhân chứng về lý do tại sao phần mềm được thiết kế. Nó được thiết kế để tổ chức các cuộc bầu cử. Ông ấy đã được thông báo đầy đủ về nó và ông ấy đã thấy nó xảy ra ở các quốc gia khác. Nó đã được xuất khẩu ra quốc tế vì lợi nhuận bởi những người đứng sau Smartmatic và Dominion. Họ đã làm điều này một cách có chủ đích. Nó đã được tính toán. Họ đã làm điều đó trước đây. Chúng tôi có bằng chứng từ năm 2016 ở bang California. Chúng tôi có rất nhiều bằng chứng, tôi cảm thấy như thể nó đang đi qua vòi cứu hỏa.

Maria Bartiromo: Chà! Vì vậy, Sydney, bạn cảm thấy rằng bạn sẽ có thể chứng minh điều này? Bạn đã sở hữu phần mềm chưa? Bạn có phần cứng thuộc sở hữu của mình không? Làm thế nào bạn sẽ chứng minh điều này hả Sydney?

Sidney Powell: Chà, tôi có rất nhiều cách để chứng minh điều đó Maria, nhưng tôi sẽ không kể ra tất cả những gì chúng tôi có trên truyền hình quốc gia. Tôi chỉ không thể làm điều đó.

Maria Bartiromo: Được rồi, nhưng bạn có rất nhiều thời gian – trong một khung thời gian nhỏ ở đây. Cuộc bầu cử dự kiến ​​sẽ được chứng nhận vào đầu tháng 12. Bạn có tin rằng bạn có thể trình bày điều này với tòa án và thành công chỉ trong vòng vài tuần không?

Sidney Powell: Vâng, hãy để tôi đặt nó theo cách này. Trước hết, tôi không bao giờ nói bất cứ điều gì tôi không thể chứng minh. Thứ hai, bằng chứng đến quá nhanh, tôi thậm chí còn chưa thể xử lý hết. Hàng triệu người Mỹ đã viết, tôi có thể nói rằng đến nay chắc chắn hàng trăm nghìn người đã bước tiếp với những kinh nghiệm khác nhau về gian lận cử tri, nhưng đây là một gian lận bầu cử lớn. Tôi rất quan tâm và liên quan đến không chỉ phần mềm Dominion và Smartmatic mà về cơ bản phần mềm này cũng được sử dụng bởi các máy bầu cử khác. Đó là một phần mềm gây ra vấn đề. Ngay cả sách hướng dẫn của riêng họ cũng giải thích cách xóa phiếu bầu. Họ có thể đặt – giống như kéo và thả phiếu bầu của Trump vào một thư mục riêng và sau đó xóa thư mục đó. Việc mọi người mua hệ thống và lý do tại sao họ mua hệ thống này hoàn toàn trơ trẽn. Trên thực tế, mọi bang đã mua quyền thống trị chắc chắn phải có một cuộc điều tra hình sự hoặc ít nhất là một cuộc điều tra nghiêm túc đối với các quan chức ở các bang đã mua phần mềm. Về cơ bản, chúng tôi đã có bằng chứng về một số hậu quả.

Maria Bartiromo: Tôi cần nghỉ giải lao một chút và sẽ quay lại tiếp tục, và tôi muốn hỏi bạn về khoản tiền lại quả và ai đã nhận tiền lại quả, ở thành phố nào, bang nào. Hãy ở lại với chúng tôi, hãy nhanh chóng nghỉ ngơi và chúng tôi sẽ có thêm tin tức nóng hổi vào sáng nay từ Sidney Powell, hãy ở lại với chúng tôi.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Hạt giống

  Hạt giống