Chuyên gia tuyên bố phát hiện UFO bí ẩn khổng lồ dưới đáy biển

Nhà nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) người Argentina Marcelo Irazusta mới đây đã tuyên bố phát hiện thấy một “vật thể lạ” dưới đáy biển Thái Bình Dương, dẫn đến nhiều giả thiết về nguồn gốc của nó, từ phần sót lại của một UFO, đến những gì còn sót lại của một nền văn minh cổ xưa.

Nhà nghiên cứu Marcelo Irazusta, chuyên nghiên cứu sự sống ngoài hành tinh, đã tìm thấy vật thể nói trên bên ngoài khơi bờ biển Mexico.

Ông Marcelo phát hiện ra vật thể trên nhờ ảnh vệ tinh lấy từ phần mềm Google Earth. Trong đoạn clip đăng tải lên Youtube về “phát hiện” của mình, ông mô tả nó có chiều dài tới 5,5 km, với hình dáng giống với một chiếc máy bay.

Marcelo gọi phát hiện của mình là một UFO dưới nước. Mặc dù vậy nhiều nhà nghiên cứu khác không chắc chắn rằng phát hiện của ông từng là một vật thể bay lượn trên trời.

Ảnh chụp phát hiện kỳ thú của ông Marcelo Irazusta.
Ảnh chụp phát hiện kỳ thú của ông Marcelo Irazusta.

Scott Waring, một nhà nghiên cứu từng viết nhiều cuốn sách về chủ đề UFO lại nói với hãng tin Argentina Telam rằng ông trông vật thể lạ trên giống hình dạng của một kim tự tháp hơn.

“Nó là một kim tự tháp có hình dạng hoàn hảo, với chiều cao có thể lên tới hơn 14km”, ông Waring nhận xét.

Waring cho rằng, với kích thước lớn chưa từng thấy như vậy, “kim tự tháp” trên chắc chắn phải do người ngoài hành tinh xây dựng.

Đoạn clip về phát hiện trên sau khi đăng tải lên youtube đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và rất nhiều lời bình luận, cộng với thêm một số giả thuyết được đặt ra.

Một số người tin rằng nó là bằng chứng về lục địa Atlantis huyền thoại, được mô tả trong các văn tự cổ.

Theo vntinnhanh