Chi phí khủng trong “đám cưới thế kỉ” của cặp đôi Song – Song

Trang phục cưới hơn 2,7 tỷ, địa điểm cưới và yến tiệc hơn 2 tỷ… là một trong những con số ‘khủng’ được tiết lộ trong tổng chi phí đám cưới của cặp đôi nổi tiếng showbiz xứ Hàn.

Đã gần một ngày sau khi “đám cưới thế kỷ” của cặp đôi trai tài gái sắc Song Joong Ki và Song Hye Kyo, nhưng dư luận và người hâm mộ vẫn không ngừng bàn luận về những điều thú vị xoay quanh sự kiện đình đám này. Từ dàn khách mời toàn ngôi sao danh tiếng, lễ đường đẹp như truyện cổ tích, đến bó hoa cưới đặc biệt và cặp nhẫn cưới “trăm triệu” cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Trang phục cưới thanh lịch

Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng chính thức về chung một nhà sau “siêu đám cưới” diễn ra vào 4 giờ (giờ địa phương) chiều qua.
Cận cảnh chiếc váy “hàng hiệu” của Song Hye Kyo.

Theo thông tin được biết, chiếc váy cưới giản dị mà Song Hye Kyo diện trong hôn lễ hôm qua là thiết kế từ nhà tạo mốt hàng đầu thế giới Christian Dior. Chiếc váy cưới này có mức giá từ 2,6 tỷ trở lên, được thiết kế thủ công, và phải mất đến gần 4 tháng để hoàn thành. Tuy giá của chiếc váy cưới mà cô dâu họ Song diện vẫn chưa được tiết lộ chính xác, nhưng ước tính cặp đôi phải chi ít nhất 3 tỷ cho trang phục cưới của cả hai người.

Địa điểm tổ chức hôn lễ sang trọng

Một nhân viên của Shilla, khách sạn nơi tổ chức đám cưới cặp đôi Song – Song tiết lộ rằng, giá mỗi suất ăn tại đây dao động từ 200,000-300,000 won (khoảng 4-6 triệu đồng) vào ngày thường, và khoảng 400,000-500,000 won (khoảng 8-10 triệu đồng) vào ngày lễ. Khách mời của Song Joong Ki có 130 người còn khách mời của Song Hye Kyo có 120 người, vậy số tiền mà cả hai chi phí cho tiệc cưới là khoảng 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng)

“Rừng hoa” khoe sắc trong hôn lễ

Khung cảnh thơ mộng tràn ngập hoa trong đám cưới Song – Song, khiến người ta ngỡ tưởng như đang nhìn thấy một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

Tạo dựng không gian tiệc cưới lung linh như trong truyện cổ tích, toàn bộ nơi diễn ra hôn lễ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều “ngập trong hoa”. Theo số liệu ước tính, số tiền mà cặp đôi này bỏ ra để trang trí cho “rừng hoa” trong đám cưới tối thiểu khoảng 10 triệu won (khoảng 200 triệu đồng).

Hoa cưới “hạnh phúc” của cô dâu

Bó hoa trắng mà Song Hye Kyo cầm trên tay vào lễ đường là bó hoa linh lan, với giá khoảng 6,8 triệu đồng. Loài hoa này còn có tên gọi khác là Our Lady’s tears (nước mắt của Mẹ), lan chuông, huệ chung thủy. Theo truyền thuyết, hoa linh lan mọc lên từ nước mắt của Đức Mẹ dưới chân Thánh Giá. Đây là lý do loài hoa này được ưa chuộng trong lễ cưới.

Nhẫn cưới vàng trắng “trăm triệu”

Chiếc nhẫn cưới này có giá “giản dị” khoảng 430 triệu đồng.

Chỉ nhìn qua chiếc nhẫn cưới của cặp đôi Hậu duệ mặt trời, ta sẽ cho đây là một chiếc nhẫn cưới khá giản dị. Tuy vậy, cặp nhẫn cưới mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo trao cho nhau trong hôn lễ được được thiết kế thủ công vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Cặp nhẫn này được làm từ vàng trắng, đây là một trong những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Bee My Love của thương hiệu CHAUMET.

Theo yan