Cha của Angelina Jolie tuyên bố: ‘Trump là tổng thống vĩ đại nhất sau Abraham Lincoln’

Nam diễn viên Jon Voight, cha đẻ của sao nữ đình đám Hollywood Angelina Jolie, đã tuyên bố Trump là “tổng thống vĩ đại nhất sau Abraham Lincoln” trong một video được đăng tải trên Twitter vào tối thứ Sáu (24/5).

Jon Voight tuyên bố Trump là "tổng thống vĩ đại nhất sau Abraham Lincoln". (Ảnh qua Boston Informer)
Jon Voight tuyên bố Trump là “tổng thống vĩ đại nhất sau Abraham Lincoln”. (Ảnh qua Boston Informer)

Vốn là một trong số rất ít các diễn viên bảo thủ thẳng thắn ở Hollywood, Voight đã trực tiếp lên tiếng đề cập tới “những người của Đảng Cộng hòa”.

Voight mở lời: “Tôi biết các bạn sẽ đồng tình khi tôi nói rằng vị tổng thống này đáng nhận được sự tôn trọng tối đa và tình yêu từ chúng ta. Vị trí [tổng thống] này không hề dễ dàng khi ông đang phải đấu tranh với phe cánh tả và những lời lẽ phá hoại thật phi lý từ họ. … Quốc gia này được xây dựng trên nền tảng vững chắc của tổ tiên chúng ta và có một quy tắc đạo đức được truyền lại từ Tổng thống Lincoln”.

Nam diễn viên gạo cội từng đoạt giải Oscar nói với những người theo dõi ông trên Twitter: Ông muốn “thừa nhận sự thật” rằng “đất nước chúng ta hùng mạnh hơn, an toàn hơn và có nhiều việc làm hơn” bởi vì Tổng thống Trump “đã xúc tiến mọi động thái một cách đúng đắn”.

Voight tiếp tục: “Đừng để phe chính trị cánh tả dắt mũi, vì chúng ta là những công dân của đất nước này và đang chứng kiến ​​một thành tựu to lớn. Vì vậy, chúng ta hãy sát cánh cùng tổng thống của mình, hãy ủng hộ sự thật rằng Tổng thống Trump là tổng thống vĩ đại nhất kể từ thời Abraham Lincoln. Chúa phù hộ cho nước Mỹ!”.

Công chúng thường biết đến Voight qua vai chính Joe Buck trong bộ phim “Đi tìm vận may” (Midnight Cowboy) năm 1969. Ông có một sự nghiệp điện ảnh kéo dài hàng thập kỷ với các vai diễn trong nhiều bộ phim như “Thị trấn Deliverance”, “Nhiệm vụ bất khả thi” (Mission: Impossible), “Trăn Nam Mỹ” (Anaconda), “Anh chàng siêu mẫu” (Zoolander), “Transformers” và các phim truyền hình dài tập như “24” “Ray Donovan”.

Bảo San (Theo Fox News)

Xem thêm: