Cặp vợ chồng “săn ma” nổi tiếng và những câu chuyện rùng rợn có thật

06/04/16, 09:10 Thế giới tâm linh

Edward “Ed” Warren Miney và Lorraine Rita Warren là cặp vợ chồng săn “ma” nổi tiếng thế kỷ 20. Đã có nhiều bộ phim kinh dị được dựng nên từ những tài liệu của nhà Warren để lại.

Edward “Ed” Warren Miney (1926 – 2006) và Lorraine Rita Warren (1927) là cặp vợ chồng săn “ma” nổi tiếng thế kỷ 20. (Ảnh: Internet)

Edward “Ed” Warren Miney xuất thân là một cựu binh của thủy quân Mỹ trong Thế chiến thứ II sau đó trở thành cảnh sát và theo đuổi công việc tìm hiểu, nghiên cứu về thế lực ma quỷ. Vốn có cái nhìn thực tế, cương trực, ông là chỗ dựa tinh thần không thể thiếu cho người vợ Lorraine. Bà Lorraine là trợ thủ đắc lực cho chồng, bà có thể nhìn thấy được những linh hồn và có khả năng thôi miên. Đôi vợ chồng này đã song hành với nhau điều tra và giải quyết được hơn 10.000 trường hợp siêu nhiên.

Nỗi kinh hoàng mang tên Amityville

Một trong những vụ điều tra nổi tiếng nhất của vợ chồng nhà Warren chính là Amityville Horror (Nỗi kinh hoàng mang tên Amityville).

Năm 1965, Ronald DeFeo người Hà Lan đã may mắn mua được một căn biệt thự ở New York (Mỹ). Đây là một căn hộ vô cùng thơ mộng và đẹp đẽ nhưng không ai biết rằng ngôi nhà này chứa đựng một vụ thảm sát kinh hoàng do cậu con trai út trong nhà – Butch bị đám bạn dụ dỗ vào con đường tệ nạn. Một đêm, Butch đã giết chết bố mẹ và 4 anh trai của mình trong khi họ đang ngủ.

Hình ảnh căn nhà ở Amityville bị ma ám. (Ảnh: Internet)

>>> Cô dâu lạ xuất hiện trong lễ tân hôn và hai mắt bị móc của đôi vợ chồng

Và vẫn chưa dừng ở đó, ngôi nhà được gia đình Lutz mua lại vào năm 1974. George, Kathy Lutz và ba đứa con của họ dù đã nghe nói về vụ ám sát kinh hoàng ở căn nhà này nhưng vẫn quyết định chuyển tới ở. Từ đây nhiều chuyện kì bí bắt đầu xuất hiện. Các đồ vật di chuyển ban đêm, tiếng bước chân liên hồi, những vết bầm xuất hiện trong khi ngủ, một cậu bé với đôi mắt đỏ hoe, gương mặt giận dữ đứng ngoài cửa sổ nhìn vào phòng…

Vài ngày sau, vợ chồng Ed và Lorraine Warren đã được mời tới ngôi nhà để điều tra. Khi vừa bước vào nhà, bà Lorraine đã cảm nhận được sự hiện diện của hồn ma và nhìn thấy ảo ảnh về những xác chết nhà Defeo trong tấm ga trắng. Không dừng lại ở đó, bà cũng cảm thấy cơ thể mình bị kéo, đẩy bởi một thế lực nào đó. Trong quá trình tìm hiểu bên trong căn nhà, Ed đã đặt các dụng cụ mang tính chất “trêu tức” hồn ma (để phát hiện nếu có) khắp mọi nơi quanh nhà và kết quả vượt qua cả tưởng tượng.

Ed và Lorraine đã ghi lại được hình ảnh của hồn ma một cậu bé ở trên tầng 2. Từ đó, họ đã tìm hiểu và khám phá sâu hơn nguồn gốc của căn nhà “ma quỷ” này.

Thám tử Ed và nhà ngoại cảm Lorraine cùng các cộng sự đã đến tìm hiểu về căn nhà bị ma ám. (Ảnh: Internet)

Mảnh đất nơi căn nhà xây cất trước đây thuộc sở hữu của John Ketchum – người có khả năng dùng tà thuật và John đã yêu cầu được chôn cất ở chính nơi này khi qua đời. Ngoài ra, mảnh đất cũng là nơi giam hãm những người thổ dân Anh Điêng cho tới chết.

Vợ chồng nhà Warrens tin rằng, chính những sự việc vô cùng tồi tệ từng diễn ra ở đây đã ám ảnh lên ngôi nhà này và ngày càng thu hút nhiều linh hồn ma quỷ hơn. Nhà ngoại cảm Lorraine cũng khẳng định, chính nguồn tà khí thoát ra từ hồn ma đó đã ám ảnh cuộc sống của gia đình Defoe và Lutz.

Sự ma quái của búp bê Annabelle

Năm 1971, cặp vợ chồng Carolyn và Roger Perron và 5 cô con gái Andrea, Cynthia, Nancy, April và Christine đã chuyển đến sống trong trang trại ở Harrisville, Rhode Island. Và những sự kiện bất thường, khó giải thích liên tiếp xảy ra từ đó.

Cả gia đình luôn luôn bị một bóng ma kinh dị “khủng bố” và đã phải cầu cứu sự trợ giúp của cặp đôi Ed và Lorraine Warren.

Gia đình Perron. (Ảnh: Internet)

Theo tài liệu của cặp vợ chồng này ghi lại, bà Carolyn Perron đã mua một con búp bê từ cửa hàng đồ cổ làm quà tặng cho cô con gái Donna khi cô đỗ vào đại học năm 1970. Con búp bê này được đặt tên là Annabelle.

Donna và bạn cùng phòng đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến Annabelle bắt đầu cử động và còn biết viết những dòng chữ ghê rợn. Vợ chồng Ed – Lorraine Warren cho biết, một sức mạnh ma quỷ siêu nhiên đã sử dụng con búp bê Annabelle để gây ra nỗi sợ hãi của các chủ nhân nó.

Búp bê Annabelle ma quái. (Ảnh: Internet)

Ngay đến cả trò chơi bịt mắt vỗ tay vốn rất phổ biến ở thập niên 80 cũng trở nên vô cùng kinh dị. Carolyn được các con bịt mắt, cô mò mẫm đi tìm chúng theo tiếng vỗ tay phát ra, thế nhưng trò chơi này không chỉ có riêng mẹ con Carolyn mà còn có những nhân vật vô hình khác cũng “tham gia”. Carolyn nghe theo tiếng vỗ tay phía tủ quần áo và đi tới nhưng không tìm thấy đứa con nào trong đó, nữ chủ nhân ngôi nhà bắt đầu bàng hoàng…

Nhiều câu chuyện kỳ bí khác cứ liên tục xảy đến. Khi vợ chồng Warren vào cuộc, họ phát hiện ra thủ phạm chính là hồn ma của Bathsheba Sherman, một phù thủy bị nghi ngờ đã chết tại chính trang trại này vào những năm 1800. Đây trở thành vụ việc đáng sợ nhất mà vợ chồng Ed – Lorraine Warren gặp phải trong đời.

Theo ngaynay.vn

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

  Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?