Cặp song ca nhí làm khán giả kinh ngạc với bái hát ‘You raise me up’

“Cặp song ca thiên thần” Jeffrey Li và Celine Tam lần đầu tiên gây chú ý khi thể hiện ca khúc bất hủ của nhóm Secret Garden trên sân khấu chương trình Let’s Sing Kids (Trung Quốc).

Hai nhóc tỳ được đánh giá cao bởi chất giọng nội lực, cùng phong cách trình diễn chững chạc, cuốn hút. Phần thể hiện này đã tạo hiệu ứng tốt, vượt ra khỏi khuôn khổ sóng truyền hình của quốc gia đông dân nhất thế giới.

Jeffrey Li (Lý Thành Vũ, 12 tuổi) là người Canada gốc Trung Quốc. Nhờ giọng ca khỏe, cách lấy hơi tinh tế cùng phong cách biểu diễn tự tin, cậu bé trở thành thí sinh nổi bật trong sân chơi tìm kiếm tài năng từ 6 đến 14 tuổi – Let’s Sing Kids – năm 2015 của Trung Quốc.

gg

Jeffrey theo gia đình sang định cư tại Canada từ nhỏ. Năm 4 tuổi, cậu bé đã bộc lộ năng khiếu ca hát và được cha mẹ cho học bài bản. Trước khi trở về Trung Quốc dự thi, Jeffrey Li giành vị trí á quân trong cuộc thi hát lớn nhất của Canada – Hidden Talent – dành cho mọi lứa tuổi.

Celine Tam (Đàm Chỉ Quân) là con gái của tiến sĩ Steve Tam – một trong những huấn luyện viên thanh nhạc danh giá nhất Hong Kong, Trung Quốc. Cô bé cũng gây chú ý khi tham gia chương trình Let’s Sing Kids khi mới 5 tuổi.

 Tổng hợp

x TinhHoa Telegram