Cao tăng: Giang Trạch Dân vốn là cóc chuyển sinh, đã chết từ lâu, chỉ còn lại bộ da người

11/06/21, 14:35 Giang Trạch Dân

Nhiều người thường thắc mắc vì sao Giang Trạch Dân gây nhiều tội ác như vậy nhưng vẫn sống thọ. Một vị cao tăng đã khai mở thiên mục (con mắt thứ 3) tiết lộ, Giang Trạch Dân bức hại Phật Pháp tạo nghiệp vô biên, nguyên thần đã sớm bị đánh hạ vào Địa ngục, hiện nay chỉ còn bộ da người đang được ma quỷ chống đỡ mà thôi.

Giang Trạch Dân
Một vị cao tăng ở Hoàng Sơn, An Huy tiết lộ nguyên thần của Giang Trạch Dân vốn là một con cóc chuyển sinh. (Ảnh qua DKN)

Đến ‘hang cóc’ để bổ sung tà khí

Dưới chân núi Hoa Sơn có một cái hang có kết cấu lộn xộn âm u, bên trong lãnh lẽo quỷ dị. Vì nó có kết cấu miệng nhỏ bụng to nên người dân hay gọi là ‘hang cóc’. Giang Trạch Dân đã nhiều lần đến đây và hết lời khen ngợi hang động này, ông nói:“Thật sự là quá tuyệt!”, “Đây thật là một bảo bối lớn, nếu được quảng bá ra nước ngoài thì quá tuyệt!”

Trên trang du lịch Hang đá Hoa Sơn cũng đề cập đến việc Giang khi vào ‘hang cóc’ thì ở trong đó rất lâu, sau khi trở ra còn chụp hình lưu niệm tại cửa hang, ông tỏ vẻ vui mừng thích thú đến lạ thường.

Điều lạ là ngoài Giang Trạch Dân ra thì các quan chức cao cấp đương nhiệm trong Đảng Cộng sản Trung Quốc đều không có ai đến thăm hang động kỳ bí này.

Trong cuốn ‘Giang Trạch Dân kỳ nhân’, một vị cao tăng ở Hoàng Sơn, An Huy tiết lộ rằng, nguyên thần của Giang vốn là một con cóc, còn hang động ở Hoa Sơn chính là một động cóc. Hình dạng lối vào hang phẳng dẹt, giống cái đĩa úp ngược, đó chính là miệng của cóc; khu trung tâm hang là bụng cóc; đỉnh của hang phình ra, phía trên có từng vòng từng vòng màu xanh, đó là phía sau lưng con cóc.

Giang Trạch Dân
Bên trong ‘hang cóc’ có kết cấu lộn xộn, kỳ dị và bí ẩn. (Ảnh qua NTDTV)

Lão tăng nói, trong đó âm khí vô cùng lớn, ma quỷ mà mắt thường không nhìn thấy tụ tập trong hang rất đông, mỗi hình thù trên vách đều có quan hệ với cóc. Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công nên nguyên khí bị tổn thương nặng nề. Tháng 5/2001, bộ da người của Giang chỉ còn thoi thóp nên ông ta đã phải tới động cóc này để bổ sung năng lượng đen. 

Giang đến hang cóc cũng không quên gây họa cho dân, vì để tiếp đón Giang, địa phương đã tiêu tốn 200 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng 700 tỷ đồng), trong đó gồm trực thăng đưa rước, hoa quả trái cây, thiết kế đường xá dành riêng cho Giang…

Vị cao tăng còn tiết lộ: “Nguyên thần của Giang Trạch Dân vốn là một con cóc. Bởi vì bức hại Pháp Luân Công nên tạo tội lỗi vô biên, giữa tháng 9/2000, nguyên thần của ông ta đã bị triệt để đánh nhập vào Địa Ngục Vô Gián. Hiện tại, cái vẫn đang hoạt động trên thế gian bất quá chỉ là bộ da người được đám lạn quỷ thao túng mà thôi.”

Khi còn tại vị, Giang thường có các biểu hiện thất thường, khó hiểu trước mặt các nguyên thủ nước ngoài, ví như soi gương, chải đầu, đánh đàn ca hát, và vẻ mặt hốt hoảng, thậm chí nửa chết nửa sống, vị lão tăng cho rằng đây là do ông ta bị đám tà linh lạn quỷ phía sau lớp da người kia điều khiển.

Giang Trạch Dân
Giang thường có biểu hiện khó hiểu, kỳ lạ trước mặt các nguyên thủ quốc gia khác. (Ảnh qua Nhân Sinh)

Lão tăng nói: “Đám lạn quỷ này có sự phân công, con thì biết nói thuyết, con thì biết hát, con thì biết chơi nhạc khí. Vì Giang đã không còn hồn phách gì nữa nên mỗi khi phải gặp nguyên thủ nước ngoài, hay tạo thế trấn áp Pháp Luân Công thì đám lạn quỷ cùng nhau chống đỡ nhục thân của Giang, khiến ông ta mồm mép lanh lợi, lại còn vừa hát hò vừa nhảy múa.”

Nói về nguồn gốc sinh mệnh tà ác của Giang thì trong loạt bài ‘Quyền lực bằng mọi giá: Chuyện đời thật của Giang Trạch Dân’ đăng trên The Epoch Time có đoạn: “…. tại ngôi mộ đó có một con cóc đã ẩn nấp từ rất lâu. Khi nó mở miệng và chuẩn bị kêu thì thứ tà khí ngàn năm kia lập tức bị hút vào bụng. Nguyên thần con cóc lập tức bị trục xuất khỏi thân thể và chuyển sinh đâu đó, để cho thứ tà khí kia kiểm soát thân thể nó. Một vài năm sau con cóc này chết, và cái thứ tà linh chi khí mang hình dạng con cóc kia đã chuyển sinh thành người. Tên nó là Giang Trạch Dân.” 

Cóc tinh đầu thai thành người vẫn lưu lại dấu vết?

Khi nói Giang là cóc chuyển sinh thì đa phần đều có người tin vì hình dáng bên ngoài của Giang, đặc điểm nào cũng lộ ra hình tượng, đặc tính của cóc. Ví như mắt lồi, miệng rộng môi mỏng; mỗi khi ông ta vỗ tay thì 5 ngón tay mở rộng rất giống cóc. Đặt biệt dù đi đến đâu Giang cũng tìm nơi có nước mà ở. Truyền thông từng lưu truyền rộng rãi bức ảnh Giang bơi lội tại Hawaii và Biển Chết, đồng thời khách sạn mà ông ta chọn ở cũng phải có hệ thống thủy sinh.

Giang Trạch Dân
Giang Trạch Dân rất thích bơi lội. (Ảnh qua Pinterest)

Tên Giang Trạch Dân dịch ra tiếng việt có nghĩa là cư dân trong đầm nước; Giang sinh ra ở Giang Tô, chữ Giang này cũng là chỉ nước; công danh sự nghiệp thăng tiến ở Thượng Hải, chữ Hải này cũng là chỉ nước; sau khi nắm quyền lực tối cao thì dời đến Trung Nam Hải, vẫn là có chữ hải chỉ nước.

Trong cuộc đời chính trị của Giang cũng không thể ly khai khỏi nước, Giang được Trương Ái Bình tiến cử, chữ “Bình” (萍) có bộ “Thủy” (氵); tiếp đến được Uông Đạo Hàm đề bạt, chữ “Uông” (汪) cũng có bộ “Thủy”; Bạc Nhất Ba – người được Giang gọi là ân nhân, cũng có bộ “Thủy” trong chữ “Ba” (波).

Giang đánh chuông triệu hồi thủy quái 

Trong cuốn sách ‘Câu chuyện có thật về Giang Trạch Dân’ có đoạn nói về Giang đã bất chấp khuyến cáo để cố tình đánh chuông trong một ngôi chùa như sau:

Năm 1996, trong một lần đến phương Nam, Giang ghé vào một ngôi chùa nổi tiếng. Sau khi tiến vào đại điện thắp hương thì Giang đi thẳng đến gác chuông. Thấy vậy phương trượng hoảng hốt ngăn cản, tuy hết lời khuyên ngăn nhưng Giang vẫn kiên quyết đánh chuông. 

Phương trượng chỉ biết đứng nhìn rơi nước mắt, không ai hiểu chuyện vì sao. Sau này mới biết lão phương trượng có lần từng nói Giang là Vua cóc chuyển sinh, nếu ông ta đánh chuông thì nhất định sẽ khiến loài thủy tộc Trung Nguyên tác quái, làm cho Trung Nguyên lũ lụt liên miên, không năm nào được yên ổn.

Quả nhiên sau đó Trung Quốc liên tục phát sinh mưa lũ, so với mọi năm thì mức độ tàn phá vô cùng ghê gớm. Năm 1998, năm bản mệnh của Giang, Trung Quốc xuất hiện trận lụt lớn chưa từng có trong lịch sử. 

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Tu thân

  Tu thân

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc