Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga

13/06/18, 09:53 Khám phá sinh mệnh

Tại sao dự án siêu hố sâu Kola ở Nga lại bị yêu cầu dừng lại đột ngột? Những tiếng kêu la ghê rợn của hàng ngàn người phát ra từ lòng đất có phải là ảo giác? Những bí ẩn này và hơn thế nữa sẽ được tiết lộ trong bài viết sau đây.

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 1
Siêu hố sâu Kola được cho là đã chạm đến Cổng địa ngục phương Tây. (Ảnh minh họa qua boredomtherapy.com)

Từ xưa đến nay, trong văn hóa các nước phương Đông đều nói đến địa ngục, thông thường mọi người cho rằng địa ngục là nơi linh hồn chịu khổ sau khi con người chết đi. Trong một số ghi chép của Phật Giáo và trường ca “Thần Khúc” của nhà thơ người Ý nổi tiếng Dante, cũng đều giải thích và miêu tả khá chi tiết về địa ngục. Những năm trước, sự kiện “Liên Xô khoan sâu được đến cửa địa ngục” được phơi bày trên mạng đã làm chấn động cả thế giới. Gần đây, một tu sĩ có công năng đã tiết lộ chi tiết về sự kiện này.

Các nhà khoa học Liên Xô tận mắt chứng kiến địa ngục

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 2
Huyện Pechengsky (ranh giới màu đỏ), bán đảo Kola của Nga ngày nay là nơi đặt mũi khoan Kola. (Ảnh: Google Earth)

Kể từ những năm 70, Liên Xô đã thực hiện dự án “Siêu hố sâu” (Kola Superdeep Borehole), lấy biệt hiệu là “Kính viễn vọng Trái Đất”, hy vọng có thể khám phá được bí ẩn tại nơi sâu nhất trong lòng Trái Đất.

Tháng 5/1970, Liên Xô dốc sức huy động nguồn lực trên toàn quốc, tổ chức cho hàng chục ngàn nhà khoa học đến thăm tuyến đầu tiên, sử dụng các máy móc và trang thiết bị hạng nặng, bắt đầu bí mật khoan thăm dò tại bán đảo Kola, Tây Bắc Nga. Đến năm 1994, đã khoan sâu tới 12.226m.

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 3
Lỗ khoan Kola là lỗ khoan sâu nhất thế giới, với độ sâu 12.226m.

Lỗ khoan Kola này là lỗ khoan sâu nhất thế giới, và nó trở thành phòng thí nghiệm nằm sâu dưới lòng đất đầu tiên. Các nhà khoa học Liên Xô đã ví nơi này là thành quả nghiên cứu khoa học lớn thứ 3 trên thế giới, xếp sau trạm không gian và tàu ngầm thăm dò biển sâu.

Sau đó, công trình lớn này đã bị chính phủ đình chỉ một cách kỳ lạ vào năm 1994, toàn bộ các nhà khoa học phải rút khỏi hiện trường, toàn bộ máy móc thiết bị đều bị bỏ lại.

Những người nắm được tình hình đã tiết lộ với giới truyền thông rằng, nguyên nhân thực sự chính là trong quá trình khoan đã xuất hiện một loạt hiện tượng siêu nhiên. Đó chính là mọi người đã nghe thấy tiếng gào thét rất thê thảm phát ra từ lỗ khoan, thậm chí có cả ma quỷ bò ra từ lỗ khoan, vì vậy công tác khoan đào bị đình chỉ.

Theo một tờ báo của Phần Lan, Tiến sĩ Dimitri Azzacov, một nhà địa chất học của Liên Xô cũ, nói rằng: lúc bắt đầu khoan thì mọi thứ diễn ra suôn sẻ, nhưng khi đạt đến độ sâu khoảng 14.400m, mũi khoan đột nhiên xoay mạnh, cho thấy dưới lòng đất có một không gian rất lớn.

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 4
Đánh dấu thời điểm mũi khoan đã khoan đến độ sâu hơn 12.000m, tiếp tục hướng đến mục tiêu 15.000m. Tuy nhiên, những tiếng thét ghê rợn đã khiến dự án bị bỏ dở. (Ảnh: Rusue)

Năm 1994, các nhà khoa học khoan thông đến lối vào địa ngục, họ tận mắt nhìn thấy ma quỷ và nghe thấy các oan hồn gào thét. Assakov nói rằng: “Theo hiển thị của máy đo nhiệt độ, nhiệt độ tại đó đạt 2.000 độ C. Nhưng lúc thu hồi mũi khoan thăm dò, điều đáng sợ hơn nữa là cùng với khí nóng phun ra từ lỗ khoan còn có một con quái thú lớn với răng nanh và một đôi mắt hung ác, nó giống như một con dã thú đang nổi giận không ngừng hét lên, sau một hồi liền bay đi.

Lúc đó có một số công nhân nhìn thấy con quái vật liền sợ đến nỗi tháo chạy thục mạng, nhưng chúng tôi lại quyết định ở lại với hy vọng tìm hiểu đến tận cùng. Chúng tôi đã đưa một máy thu âm xuống lỗ khoan, thiết bị này vốn dĩ được thiết kế để thu nhận các âm thanh về sự dịch chuyển trong lòng Trái Đất. Nhưng chuyện kỳ quái là âm thanh thu nhận được không phải là âm thanh của sự dịch chuyển trong lòng Trái Đất mà là tiếng kêu thảm thiết của con người”. Assakov cho hay: “Lúc ban đầu, chúng tôi tưởng rằng do máy thu âm có vấn đề, nhưng sau khi đã sửa chữa thì lại có thể chứng minh được những âm thanh đó thật sự phát ra từ dưới lỗ khoan. Nó không chỉ là tiếng kêu khóc của một người, mà là của hàng vạn con người”.

Nhà địa chất học của Liên Xô cũ cho rằng: “Trước đây tôi không tin vào thiên đàng hay địa ngục, nhưng là một nhà khoa học, bây giờ tôi không thể không khẳng định sự tồn tại của địa ngục. Khỏi phải nói, chúng tôi đều vô cùng kinh ngạc đối với phát hiện này. Nhưng chúng tôi đều biết rằng những gì mắt thấy tai nghe được này đều không phải là ảo giác, và chúng tôi cũng khẳng định tuyệt đối, chúng tôi đã mở ra cánh cổng địa ngục”.

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 5
Khu vực siêu hố sâu Kola hiện nay đã bị đóng cửa bỏ hoang. (Ảnh: Rusue)

Ông cho rằng: “May mà lúc đó chúng tôi đã thu âm lại toàn bộ những tiếng kêu thảm thiết này, chứng minh là chúng ta không phải đặt điều bịa chuyện. Bây giờ chúng tôi đã niêm phong lại cái hố đó, để các bên có liên quan tiến hành điều tra. Rõ ràng, chúng tôi đã phát hiện ra điều gì đó không hợp lý và thậm chí khoa học cũng không thể giải thích được”.

Bí mật về địa ngục được hé lộ qua lời kể của tu sĩ

Lỗ khoan ở Kola của Liên Xô có thật là khoan được đến địa ngục không? Nhìn từ góc độ của một người tu luyện thì nó thật sự là có thực. Theo thông tin ngày 25/3 của trang zhengjian.org, một tu sĩ đã sử dụng công năng đặc dị của mình nhìn thấy rằng giếng khoan mà người Liên Xô khoan năm đó đích thực đã khoan đến được cổng địa ngục của phương Tây, nơi đó chính là nơi giao nhau của không gian nhân loại với địa ngục của người phương Tây.

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 6
Tu sĩ sử dụng công năng đặc dị nhìn thấy các cánh cổng địa ngục tiềm ẩn trên thế giới. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Bài viết nói rằng, thế giới u ám dưới lòng đất này đang giam cầm rất nhiều sinh mệnh người da trắng phạm tội nghiệp nặng thuộc nhiều hành tinh khác nhau trong phạm vi dải Ngân Hà, số lượng lên đến hàng triệu người. Có linh hồn mang hình dạng con người, cũng có hình dạng nửa người nửa thú. Họ bị giam cầm trong một không gian tăm tối, âm u lạnh lẽo, không được ăn uống!

Nói đúng ra nơi đây là một trạm trung chuyển giữa nhân gian và địa ngục, diện tích của thế giới dưới đó vô cùng lớn, tương đương với khoảng gấp rưỡi lãnh thổ nước Nga hiện nay. Tiếng kêu thê thảm từ lỗ khoan của Liên Xô chính là tiếng kêu của những linh hồn đầy tội lỗi bị giam cầm ở đây, trong sự đau khổ cùng cực họ hành hạ lẫn nhau, mỗi một phút giây đều phải chịu sự giày vò, thế nhưng đây cũng không phải là nỗi thống khổ nhất.

Tiếng kêu thê thảm từ lỗ khoan Kola.

Những quỷ sai canh gác nơi đây đều có pháp lực thần thông như tiểu thần Địa Phủ, họ có hình dạng giống với xác sống trong các câu chuyện của phương Tây, với đôi mắt màu xám và không có con ngươi, gương mặt vô cùng đáng sợ. Tay đầy móng vuốt sắc nhọn, cùng với bộ đồ màu đen trên người.

Ngoài những quỷ sai này vẫn còn có một loại thần thú địa ngục – chó 3 đầu, bọn chúng trông giữ cửa địa ngục như cảnh khuyển của loài người. Nơi đây có khoảng 700 – 800 con chó 3 đầu cực kỳ hung dữ như thế này.

Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga - ảnh 7
Chó 3 đầu trông giữ cửa địa ngục. (Ảnh minh họa: Youtube)

Người đứng đầu địa ngục của người da trắng là một tu sĩ da trắng tại dãy Alps. Ông ta có mối quan hệ mật thiết với tòa thánh La Mã, nhận sự ủy thác của tòa thánh La Mã có nhiệm vụ giải quyết những quái thú và âm linh làm loạn trong nhân gian.

Thân phận của tu sĩ này được giữ bí mật tuyệt đối, ngay cả với nội bộ tòa thánh. Người này đã tu hành hàng ngàn năm trong thế giới con người, ông sống trong tầng hầm dưới một lâu đài ở dãy núi Alps gần nước Pháp, ông cũng chính là chủ nhân đầu tiên của tòa lâu đài này.

Lâu đài sau khi trải quan hàng ngàn năm vẫn kiên cố như lúc ban đầu, tu sĩ này đã sử dụng phép thuật ẩn thân để đi lại tự do trong tòa lâu đài, người sống trong lâu đài ngày nay cũng không hay biết gì về sự tồn tại của ông.

Bài viết của zhengjian.org cho biết, Liên Xô có nói rằng có ma quỷ từ phía dưới bám vào mũi khoan để trèo lên, tu sĩ này đã sử dụng công năng đặc dị và nhìn thấy đích thực có một số linh hồn từ địa ngục đã đi vào nhân gian, nhưng đều bị Diêm Vương sử dụng pháp thuật để chặn lại, bởi vì những sinh vật ở địa ngục không được phép quấy rối xã hội nhân loại.

Video bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga

videoPlayerId=cea145dca

Ad will display in 09 seconds

Tu sĩ này còn phát hiện ra rằng trong những người điều khiển máy khoan hạng nặng đó có một số là quỷ sai ở địa ngục chuyển sinh. Mục đích chuyển sinh của chúng là để hoàn thành chỉ thị của thần: Sử dụng máy khoan hạng nặng để mở ra cánh cổng địa ngục, hàm ý muốn nhắc nhở con người rằng địa ngục thực sự tồn tại, sau khi chết thật sự sẽ bị đày xuống địa ngục.

Bài viết còn cho hay, từ cảnh giới của tu sĩ này cho thấy, mỗi màu da khác nhau của con người trên Trái Đất đều ứng với một lối vào địa ngục khác nhau, cơ bản là nằm sâu khoảng 8.000-10.000m dưới lòng đất, dưới lòng đất nước Nga chính là lối vào địa ngục ứng với thế giới người da trắng phương Tây. Phía dưới sa mạc Dzungaria chính là lối vào địa ngục của người Ả Rập, ở đó có hai dòng sông ngầm, trong tương lai con người có khả năng sẽ khai phá hai con sông này, sa mạc mênh mông này sẽ vì nguyên nhân trên mà trở thành một vùng đất màu mỡ. Dưới lòng đất gần Địa Trung Hải là lối vào địa ngục của người Ai Cập. Còn lối vào địa ngục của người da đen nằm sâu trong lòng đất ở Sierra Leone. Đia ngục của người da vàng nằm sâu 8.000 phía dưới núi Thanh Thành thuộc Tứ Xuyên.

Trên núi Thanh Thành có một hang động dẫn thẳng vào địa ngục, nơi đây chính là trạm trung chuyển của người da vàng và địa ngục. Tổng cộng chia ra 7 tầng lớn, với tổng diện tích khoảng một phần ba diện tích toàn Trung Quốc hiện nay. Nơi đây tập trung sinh mệnh của người da vàng, động vật và thực vật bị đào thải trên toàn dải Ngân Hà, 7 tầng này được sắp xếp theo từng khu vực để giam giữ những sinh mệnh thuộc những loài khác nhau, họ ở đây đợi phân loại và đi đến những không gian khác nhau.

Tiểu Minh (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!