Bộ ảnh cưới trong rừng sâu “chất lừ” của chàng Tarzan người Anh và cô dâu Việt

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Phương Linh – Darrell John Back được lấy ý tưởng từ câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi người rừng nổi tiếng: Tarzan và Jane.

Để đánh dấu tình yêu đẹp dài 3 năm, cặp đôi Phương Linh – Darrell John Back đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới thật đặc biệt, trước khi chuyển sang một nấc thang mới trong cuộc đời: đám cưới. Sau khi bàn bạc cùng ekip, Linh và Darrell đã cùng nhập vai thành Tarzan và Jane để kể lại chuyện tình yêu lãng mạn trong rừng sâu.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về anh chàng người rừng Tarzan, cặp đôi Anh – Việt đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi chụp ảnh cưới. “Nickname của ông xã mình là “khỉ đột lưng bạc” (Gorilla silverback), một phần cũng bởi vì hình dáng hơi giống nên bạn bè hay gọi, thành ra khi đi chụp hình cưới, bọn mình liên tưởng ngay đến bộ truyện Tazan & Jane”, cô dâu Phương Linh cho hay.
Cô dâu 28 tuổi chia sẻ khó khăn lớn nhất trong quá trình thực hiện chính là tìm được địa điểm phù hợp để chụp cảnh rừng: “Bọn mình phải đi bộ sâu vào rừng và suối, lên tận đỉnh Hòn Bà – Nha Trang. Dù mệt nhưng nhờ đó mà cả đoàn đã có rất nhiều những kỷ niệm vui, đặc biệt nhất là khi khám phá được vẻ đẹp hoang sơ của khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp”.

Bộ ảnh cưới đặc biệt của Phương Linh – Darrell:

Tarzan sống trong rừng sâu từ nhỏ, còn Jane là gái phố chính hiệu.

Trong một lần tình cờ dạo chơi trong rừng, Jane không may bị kẻ xấu định bắt cóc.
Tarzan nghe thấy tiếng kêu cứu của Jane thì lập tức đu dây, băng rừng đến giải cứu người đẹp.
Cảm kích trước tấm lòng hào hiệp của anh chàng người rừng, Jane nhận lời đi khám phá vương quốc của Tarzan.

Ngược lại, Tarzan cũng đồng ý đi cùng Jane xuống thành phố xinh đẹp nơi nàng ở.

Tại đây, chàng cầu hôn nàng và tổ chức đám cưới.

Hai người sống hạnh phúc bên nhau cho tới trọn đời.

ảnh: Cường Trần Studio

Theo aFamily

x TinhHoa Telegram