Bí ẩn: Benjamin de Rothschild qua đời, chính phủ ngầm như rắn mất đầu, sinh vật đầm lầy sắp lộ diện?

22/01/21, 10:50 Góc Khuất

Rothschild – một gia tộc giàu có tạo nên đế chế tài chính – ngân hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ 18 gần đây đã có một biến động lớn. Một thành viên quan trọng đột nhiên được thông báo là đã qua đời. Điều này có quan hệ gì đến chính phủ ngầm và sự tồn vong của những sinh vật trong đầm lầy Washington?

Chình phủ ngầm
Chình phủ ngầm đã ngoi lên gần đến tận rễ? (Ảnh tổng hợp)

Nam tước Benjamin de Rothschild qua đời

Vào ngày 16/1, nhiều tờ báo đột nhiên thông báo rằng: Nam tước Benjamin de Rothschild bất ngờ qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 57 tại nhà riêng ở Thụy Sĩ. Benjamin Rothschild là chủ tịch tập đoàn Edmond De Rothschild – chi nhánh Thụy Sĩ của đế chế ngân hàng hàng đầu thế giới Rothschild, được thành lập bởi Nam tước Edmond de Rothschild. 

Đáng nói, Rothschild là một gia tộc quyền lực nhất Do Thái có nguồn gốc từ Frankfurt, Đức. Họ đã tạo nên một đế chế tài chính – ngân hàng thuộc hàng hùng mạnh nhất mọi thời đại. Ngoài ngân hàng, gia tộc Rothschild còn hoạt động mạnh mẽ trong các ngành khác gồm khai thác mỏ, năng lượng, nông nghiệp, sản xuất rượu, và các tổ chức từ thiện,…

Thông tin về cái chết của Rothschild lần đầu tiên được công bố trên trang web của Tập đoàn Edmond De Rothschild:

“Tập đoàn Edmond de Rothschild rất tiếc và buồn bã thông báo rằng, ông Benjamin de Rothschild đã qua đời sau 1 cơn đau tim tại nhà riêng ở Pregny, Thụy Sĩ”

Benjamin Rothschild chính là “Pindar” – thủ lĩnh chính phủ ngầm?

David Wilcock là tác giả, giảng viên chuyên nghiệp, nhà làm phim kiêm nhà nghiên cứu về các nền văn minh cổ đại, khoa học ý thức và các mô hình mới về vật chất và năng lượng. Các bài báo, cuốn sách, video chứa bằng chứng nghiên cứu về các hội kín đang thống trị thế giới, mối liên hệ của nó với Đảng dân chủ Mỹ, hay người ngoài hành tinh của ông đều lọt top bán chạy nhất và thu hút hàng triệu lượt xem. 

Từ rất lâu, Wilcock đã nhắc đến cái tên Pindar – thủ lĩnh của chính phủ ngầm, kẻ mang dòng máu nửa người nửa sinh vật ngoài hành tinh, phục vụ người ngoài hành tinh, kẻ chủ chốt giật dây và thúc đẩy âm mưu thôn tính toàn cầu. Vai trò này được truyền đời và tiếp nối cho những người kế thừa là nam, và mang trong mình dòng máu bò sát.

Nam tước Benjamin de Rothschild
Nam tước Benjamin de Rothschild. (Ảnh qua Twitter)

Để hiểu hơn về vai trò của Pindar, độc giả có thể tham khảo một trích dẫn trong cuốn “The Biggest Secret” (tạm dịch: Bí mật lớn nhất), của nhà nghiên cứu người Anh David Icke. Sau khi phỏng vấn Arizona Wilder – người từng trực tiếp tham gia các nghi lễ huyền bí của Satan giáo, Icke viết trong sách như sau:

“Pindar có nghĩa là ‘Dương vật của Rồng’ … Arizona nói rằng Pindar – giống như tất cả các loài bò sát khi chúng thay đổi hình dạng – có đôi mắt với năng lực thôi miên rất mạnh (‘con mắt ác quỷ’ trong truyền thuyết). Trong nghi lễ hiến tế, khuôn mặt của nạn nhân bị buộc quay sang Pindar tại khoảnh khắc sắp chết, và hắn ta sẽ đánh cắp linh hồn hoặc năng lượng của người đó thông qua ‘con mắt ác quỷ’ này… Pindar tham dự các buổi lễ lớn của Satan giáo ở châu Âu và sau đó bay đến California để thực hiện các nghi lễ ở đó.” (The Biggest Secret:Trang 302, mục 3)

Ngày 19/1/2021, Wilcock tiếp tục gây ngạc nhiên khi tuyên bố Benjamin de Rothschild chính là Pindar, đã qua đời một cách đáng ngờ ở tuổi 57 – độ tuổi còn khá trẻ.

Quả thật, những người thừa kế nam của gia tộc Rothschild từ lâu đã nắm giữ vị trí quan trọng này. Để dẫn chứng điều đó, chúng ta hãy nhắc lại cuộc gặp gỡ bí ẩn của Tiến sĩ Bill Deagle – một cựu bác sĩ của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, với một nhân vật hàng đầu gia tộc Rothschild – Nam tước Guy de Rothschild vào năm 1992. Trong một cuộc phỏng vấn thực hiện với Dự án Camelot, Deagle kể rằng:

“Tôi thức dậy vào nửa đêm và bật đèn để chuẩn bị đi vệ sinh. Bất ngờ tôi thấy một người đàn ông khoảng ngoài 50 mang bộ lễ phục đắt tiền, dáng vẻ mảnh khảnh và trông khá chải chuốt đang đứng trước mặt.

Tôi nói: Làm thế nào ông vào được đây?

Và ông ta trả lời: Thật tuyệt khi gặp con, con trai của ta.

Tôi nói: Ông không phải là cha tôi.

Tôi quan sát kỹ người này, ông ta trông giống như một quý tộc Pháp. Tôi hỏi: Ông là ai?

Ông ta nói: Ta là Nam tước Guy de Rothschild, là Pindar.

Tôi bất giác khựng lại, sâu thẳm trong linh hồn tôi dấy lên một loại cảm giác kính sợ. Tôi biết ngay là ông ta nói thật, bởi vì tôi cảm nhận được loại thần giao cách cảm này. Thậm chí chẳng cần xác nhận lại, tôi ngay lập tức biết được ông ta là ai.

Tôi nói: Tôi biết ông là ai. Ông là kẻ đại diện của Lucifer đang kiểm soát Trái đất.

Ông ta nói: Đúng, ta là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trái đất. Ta cũng là chủ nhân chiếc ghế thứ 13 của Hội đồng Druidic. Ta muốn anh về làm việc cho ta, và sau đó tiếp quản công việc này khi ta về hưu.

Và tôi trả lời: Không, tôi không muốn.

Ông ta nói: Chúng ta biết rất rõ huyết thống của anh, gen di truyền của anh. Chúng ta biết rõ mọi thứ về anh và anh là người thay thế hoàn hảo cho ta.

Và tôi quả quyết: Không!”

Điều đặc biệt thú vị rút ra từ nội dung này là tuyên bố của Rothschild, ông khẳng định mình là “Pindar” và “Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trái đất”. Nói cách khác, nó có nghĩa là ông ta đang kiểm soát Trái đất.

Ngoài ra, một số người trong cuộc khác cũng từng đề cập đến mối liên hệ giữa loài bò sát ngoài hành tinh, và các thành viên cấp cao của gia tộc Rothschild. Theo lời họ, các thành viên của gia tộc này thường xuyên được chọn làm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trái đất – một trong vô số các hành tinh bị kiểm soát bởi Đế chế Bò sát. 

 bò sát lai
Trái đất đang bị những dòng tộc mang dòng máu bò sát lai kiểm soát. (Ảnh qua Ufo-spain.com)

Nam tước Guy de Rothschild qua đời năm 2007 ở tuổi 98. Nếu những gì Deagle kể rằng là sự thật, rằng ông ta dự định kết thúc nhiệm kỳ làm Pindar của mình vào năm 1992, thì có nghĩa là bất cứ lúc nào trong giai đoạn từ 1992 đến 2007, một người thừa kế nam khác của gia tộc Rothschild sẽ thay thế ông ta.

Benjamin Rothschild chính thức trở thành người thừa kế Tập đoàn Edmund de Rothschild vào năm 1997. Là người đứng đầu một trong những tập đoàn lớn nhất của gia tộc Rothschild, rất có thể Benjamin đã kế nhiệm Guy làm Pindar, điều ấy đúng như lời Giáo sư Wilcock tuyên bố.

3. Cái chết của Benjamin Rothschild có quan hệ gì với chiến dịch quân sự bí mật của Q, nhằm hạ gục kẻ chủ mưu cuộc đảo chính Tổng thống Mỹ?

Cái chết của Nam tước Rothschild xảy ra ở một thời điểm khá nhạy cảm và trùng hợp. Wilcock tuyên bố rằng, cái chết này đã giúp ông tìm ra lời giải cho thông điệp mã hóa của nhóm tình báo quân sự bí ẩn Q.

Trong một bài đăng ngày 4/6/2020, Q đã tiết lộ một chuỗi 6 sự kiện được đánh số từ RED1 đến RED6, đề cập đến các giai đoạn khác nhau của một chiến dịch quân sự bí mật toàn cầu, nhằm hạ gục Chính phủ Ngầm. Nguyên văn như sau:

“Q !!Hs1Jq13jV6 ID: 866b8a No.9473673

Jun 4 2020 18:49:59 (EST)

EAM LOYALISTS:

RED1: POTUS twitter removal

RED2: Central communications blackout [continental US]

RED3: CLAS movement PELOSI or PENCE

RED4: Movement of MIL assets [10th Mountain_1st Marine_CPSD_Marine_QVIR] to central locations under guise of citizen riot control.

RED5: NAT MIL COM CEN

RED6: SEC OF DEF _instruct1

USSS

CASTLE_ROCK

Q”

Các sự kiện này sau đó đã trở thành sự thật, và chỉ khi nó đã xảy ra người ta mới hiểu mật mã của Q là gì.

Sự kiện đầu tiên RED1, xảy ra vào ngày 8/1/2021 với việc tài khoản Twitter của Tổng thống Trump bị gỡ bỏ vĩnh viễn. Từ RED2-5, Wilcock cho rằng nó ám chỉ loạt sự kiện như các trang mạng xã hội thay thế (Parler) bị đình chỉ, sự di chuyển của quân đội vào thủ đô Washington DC và các bang,…

Về sự kiện cuối cùng RED6, Wilcock đã có một lời giải khá thú vị. Ông cho biết đó là thông điệp được mã hóa bởi Ngoại trưởng Mike Pompeo, thông qua bức ảnh 6 chai Rượu vang đỏ mà ông đăng trong một Tweet ngày 14/1/2021.

Nếu như lời của Wilcock đúng, thì Tweet của Pompeo là một sắc lệnh mã hóa để chính thức triển khai giai đoạn cuối cùng RED6 của chiến dịch bí mật triệt phá chính phủ Ngầm toàn cầu.

Ngay ngày hôm sau, Nam tước Benjamin Rothschild chết. Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay liệu ông ta là một trong những nhân vật cấp cao đã bị hạ bệ?

Phương Uyên

Theo exopolitics.org

Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Cây Thần kỳ của người thợ mộc

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Cây Thần kỳ của người thợ mộc

  Cây Thần kỳ của người thợ mộc