Bảo Thy mang hit ‘để đời’ Baby Xin Đừng Quay Gót oanh TẠC The Remix

Một lần nữa, những người yêu mến giọng ca Bảo Thy sẽ được quay trở về ký ức của một thời ‘oanh liệt’ khi 2 ca khúc ‘Baby xin đừng quay gót’

Với ca khúc đầu tiên, Bảo Thy đã đưa khán giả quay trở về ký ức tuổi thanh xuân, tuy nhiên “Baby xin đừng quay gót” đã khoát lên mình một “chiếc áo” hoàn toàn mới kết hợp cùng những điệu nhảy dễ thương của những chú lùn, đã khiến mọi người không thể ngồi yên.

Ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian dài, Bảo Thy lựa chọn Remix New Generation để đánh dấu bước ngoặt quay trở lại của mình.

Với chủ đề Ký ức, đây sẽ là một lợi thế rất lớn với Bảo Thy, vì trong sự nghiệp ca hát của mình, ‘công chúa teen’ đã có trong tay rất nhiều ca khúc ‘làm mưa làm gió’ và gắn liền với tuổi thanh xuân của rất nhiều khán giả. Team Bảo Thy sẽ thể hiện 4 ca khúc Baby xin đừng quay gót – Chiếc thuyền nan – Công chúa bong bóng – Barbie girl.

Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử của đời mình. Một lần nữa, những người yêu mến giọng ca Bảo Thy sẽ được quay trở về ký ức của một thời ‘oanh liệt’ khi 2 ca khúc ‘Baby xin đừng quay gót’, ‘Công chúa bong bóng’ sẽ được tái hiện lại trên sân khấu Remix New Generation với một bản phối hoàn toàn mới.

Tổng hợp

x TinhHoa Telegram