“Bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng mượn HIT “Em của ngày hôm qua” làm BÙNG nổ The Remix

Ca khúc gắn liền với tên tuổi Sơn Tùng M-TP những ngày đầu bước chân vào showbiz sẽ được Thiều Bảo Trâm đưa lên sân khấu “The Remix” vào tối thứ Sáu tuần này.

Sau tập 4 Remix New Generation với chiến thắng thuộc về nhóm nhạc Tronie – MiA trước đàn chị Thu Thủy. Tuần này sẽ là màn đo ván giữa nữ ca sĩ Bảo Thy và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm với chủ đề Ký ức. Một nàng công chúa hơn 10 năm kinh nghiệm ca hát gắn liền với những bản hit đình đám và một cô ca sĩ trẻ tràn đầy năng lượng, cá tính sẽ chính thức mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và gây cấn.

Hình ảnh có liên quan

Không lựa chọn hình ảnh dễ thương như “đàn chị” Bảo Thy, team Thiều Bảo Trâm sẽ mang một ký ức năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc “Em của ngày hôm qua – I Like To Move It – Bay theo ngân hà – Buông tay”. Với “Em của ngày hôm qua”, một bản hit của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng. Cô nàng còn lôi cuốn khán giả khi liên tục thể hiện những vũ đạo mạnh mẽ lôi cuốn trên sân khấu, khẳng định hình ảnh riêng khi tách solo.

Tổng hợp

x TinhHoa Telegram