Audi “điên” chạy lùi vùn vụt, húc bẹp đầu Mercedes

Sau khi chạy lùi đột ngột, một Audi Q5 đã đâm vào 2 xe máy cùng chiều. Ô tô chỉ dừng lại khi tông vào một chiếc xe Mercedes bên kia đường.

Xe Audi Q5 sau tai nạn.(Nguồn: Internet)
Xe Audi Q5 sau tai nạn. (Nguồn: Internet)

Vụ việc xảy ra vào 16h45 ngày 12/11 tại trước cửa nhà số 168 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo nhân chứng, thời điểm trên, xe ôtô hiệu Audi Q5 mang BKS Hà Nội đi trên đường Nguyễn Khánh Toàn hướng Đào Tấn thì bất ngờ lùi xe, đâm vào 2 xe máy.

Sau khi đâm vào 2 xe máy, ôtô tiếp tục lùi vượt qua dải phân cách, lấn sang làn đường ngược chiều. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi đâm thêm vào một xe Mercedes GLK loại 5 chỗ tại trước cửa nhà số 168 Nguyễn Khánh Toàn.

Tại hiện trường, vụ tai nạn khiến một người đi xe máy bị gãy chân, một người khác bị xây xát nhẹ. Chiếc Audi hư hỏng phần đầu và đuôi xe, ôtô Mercedes sau tai nạn cũng bị hư hỏng, biến dạng phần thân xe.

Audi Q5 chay lui vun vut gay tai nan lien hoan hinh anh 2

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế xe Audi Q5 đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, đội CSGT số 6 (Cảnh sát Hà Nội) đã cử cán bộ tới hiện trường, phối hợp với Công an phường Quan Hoa bảo vệ hiện trường và khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo Công an phường Quan Hoa cho biết vụ việc khiến một người bị thương và một người khác bị xây xát nhẹ. Ngoài ra, vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc cục bộ.

“Hiện, hồ sơ vụ việc đã được chúng tôi chuyển lên công an quận Cầu Giấy để tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ”, lãnh đạo Công an phường Quan Hoa thông tin.

>>> 38 triệu USD cho 1 km đường sắt cao tốc Bắc Nam

>>> Agribank phản bác tin đồn phá sản ngân hàng

Theo news.zing.vn

x TinhHoa Telegram