Apple Watch Edition giá từ 10.000 USD cháy hàng tại Trung Quốc

Đồng hồ thông minh của Apple phiên bản cao cấp nhất có vỏ làm bằng vàng, giá bán đắt đỏ nhưng lại rất được chuộng tại Trung Quốc.

Theo trang CultofMac, mẫu đồng hồ vàng Apple Watch Edition đã gặt hái được thành công rực rỡ tại thị trường Trung Quốc ngay trong ngày đầu mở bán. Theo đó, trong chưa đầy một giờ cho phép đặt trước thì toàn bộ Apple Watch Edition đều đã có chủ.

Watch Edition là phiên bản đồng hồ thông minh cao cấp nhất mà Apple phát hành, có giá từ 10.000 USD. Mặc dù không có số liệu thống kê chính xác về số sản phẩm đã được đặt hàng nhưng tín hiệu trên cho thấy sức hút của Apple Watch nói riêng và thương hiệu “quả táo” nói chung tại quốc gia đông dân nhất thế giới là vô cùng lớn.

Apple từng được cho là gây “shock” khi tung ra Apple Watch Edition với mức giá đắt đỏ, được xếp vào hàng xa xỉ. Sản phẩm này có thiết kế và tính năng không đổi so với phiên bản rẻ nhất là Apple Watch Sport giá từ 349 USD. Tuy nhiên các vật liệu dùng để chế tác Watch Edition lại rất cao cấp gồm kính phủ sapphire ở mặt trước, gốm Ceramic ở mặt sau và khung bằng vàng 18 Karat.

Tính riêng tại Mỹ, Apple đã nhận được 1 triệu đơn hàng Apple Watch trong ngày đầu cho đặt trước. Sản phẩm này sẽ bắt đầu được bán ra tại 9 vùng lãnh thổ từ ngày 24/4 là Mỹ, Anh, Trung Quốc, Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong và Nhật.

Đình Nam

Theo Sohoa.net

x TinhHoa Telegram