Angela Phương Trinh tiếp tục bị bóc mẽ xài váy và túi nhái 500 triệu

Angela Phương Trinh tiếp tục bị bóc mẽ xài váy và túi nhái 500 triệu

Angela Phương Trinh gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây với “cây đồ hiệu” Dolce & Gabbana. Nếu set đồ đó đúng là hàng thật thì ước tính trị giá của nó lên tới hơn nửa tỷ đồng. Nhưng không lâu sau đó, các tín đồ yêu thời trang đã không quá khó khăn khi phát hiện ra “cây đồ hiệu” mà người đẹp Angela Phương Trinh diện chỉ là hàng “lởm”.

Angela Phương Trinh tiếp tục bị bóc mẽ xài váy và túi nhái 500 triệu

Để ý kỹ càng một chút, chiếc váy nguyên bản hàng xịn có những chi tiết hoa văn nổi, sắc nét, tinh tế và sang trọng. Chúng được sắp xếp một cách hài hòa, tạo nên một tổng thể thống nhất từ các chi tiết rất nhỏ được sắp xếp sát nhau. Trong khi đó, chiếc clutch cũng được trang trí bằng các biểu tượng hoa hồng thêu rõ ràng, nổi bật đính kèm với những hạt ngọc trắng.

Angela Phương Trinh nhái lại toàn bộ một thiết kế nằm trong
BST Xuân – Hè của hãng thời trang nổi tiếng thế giới Dolce & Gabbana

Nhưng hiếc váy của “Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh chỉ được trang trí bằng những họa tiết sắp xếp rất rời rạc. Có thể dễ dàng nhận ra đây chỉ là một chiếc váy nhái. Điều này cũng tương tự với chiếc clutch của người đẹp sinh năm 1995. Mọi chi tiết trên set đồ đều không nổi bật, không thể hiện sự cầu kỳ, tinh tế như bản gốc. Thêm một lần, Angela Phương Trinh khẳng định thương hiệu “Nữ hoàng hàng fake”.

Theo Ngoisao.vn

x TinhHoa Telegram