Đại gia điên chế Lamborghini thành ‘sắt vụn’

Người dân Côn Minh mới đây lại xôn xao về “thói điên rồ’ của một đại gia trẻ. Chán xài đồ xịn, ông chủ salon này liền chi ra 90.000 NDT (tương đương 288 triệu đồng) tự chế “con tuấn mã” Lamborghini với hình thù siêu quái.
Chiếc xe luôn án ngữ trước cửa tiệm salon trên đường Tây Bá, cạnh công viên Dương Quang, Côn Minh. Không sơn màu, không kính chắn hậu, toàn thân xe là một màu nâu xỉn với những mối hàn nham nhở, khiến người qua đường nhiều phen hiểu nhầm, xuýt xoa tiếc rẻ cho siêu xe bị cháy xém.

Siêu xe Lamborghini tự chế chưa “xuất xưởng” khiến nhiều người hiểu nhầm là đống sắt vụn bị cháy xém.

Được biết, chủ nhân của siêu xe kỳ quái này là một ông chủ salon tóc có tiếng tại Côn Minh, tên là A Tam. Với sở thích chơi xe, A Tam liền nghĩ ra chiêu “làm thịt” chiếc Nissan A31 và “hóa kiếp” thành siêu xe Lamborghini.

Hình thù kỳ quái của chiếc xe luôn thu hút sự hiếu kỳ của người dân.

Trong một lần lướt web, anh này được Công ty Lamborghini giới thiệu mẫu xe đua hiệu Reventon. Thoáng nhìn, A Tam đã mê mẩn bởi hình dáng của loại xe này. Reventon thực chất là xe đua cao cấp nhất thuộc dòng Lamborghini.

A Tam – chủ nhân siêu xe hãnh diện khoe “báu vật” với mọi người.

“Giá niêm yết của chiếc Reventon là 15 triệu NDT (tương đương 48 tỷ đồng), chưa đủ tiền tậu xe, nên tôi quyết định cải tổ chiếc Nissan A31 của mình thành Lamborghini”, A Tam lý giải.  Nói là làm, anh này lập tức thu gom những linh kiện của Reventon bằng cách mua hàng qua mạng, và lên kế hoạch cải tổ chiếc xe của mình.

Chiếc xe luôn án ngữ trước cửa hiệu salon của A Tam.

Giấc mơ sở hữu siêu xe Lamborghini của A Tam đang dần trở thành hiện thực. Ngoại trừ hai kính chắn hậu, các bộ phận khác đều đã được lắp đặt. “Ngày mai, tôi sẽ đem xe tới xưởng sửa chữa để sơn mới. Chỉ cần lên màu là có thể sở hữu một chiếc Lamborghini y chang đồ xịn”, A Tam cho biết.
 
(Theo Đất Việt/ Sohu)

x TinhHoa Telegram