Bộ ảnh lung linh thành phố mùa mưa

Mùa mưa lại đến với thành phố rồi, thành phố vào mưa mang đến cái cảm giác lạnh về đêm, được quấn trong chăn, nghe tiếng mưa và say giấc nồng thì thật tuyệt vời làm sao. 

Mưa có thể là khoảnh khắc lãng mạn cho những cặp tình nhân đang say đắm; đôi khi mưa lại có những nhịp điệu thật buồn cho tình lỡ cách xa. Rồi mưa lại làm ướt áo ai, ngập ngụa mái tóc ai để những cái nhăn mặt…’chẳng thích mưa chút nào’; thế mà khi cơn mưa đến lại cứ thích tung tẩy dưới mưa.

Mưa thật nhiều cung bậc cảm xúc, hãy lắng nghe chút mưa nhé!

rain photography drop
rain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography droprain photography drop
Theo Webneel

x TinhHoa Telegram