Chàng trai Canada đẹp trai với màn ảo thuật chim bồ câu trắng đáng kinh ngạc

Chàng thanh niên người Canada Darcy Oake 26 tuổi đã có buổi biểu diễn rất ấn tượng cuối tuần trước trong chương trình của Anh Quốc “Britains Got Talent”. Anh ta có thể rất nhẹ nhàng để biến hóa ra một màn chim bồ câu cực kì khéo léo …

Chàng trai trẻ Darcy Oake 26 tuổi trong màn biểu diễn ảo thuật tại chương trình  “Britains Got Talent” (ảnh chụp màn hình)

Darcy Oake tự giới thiệu về mình, anh từ nhỏ đã mong muốn  trở thành một bác sĩ, nhưng cha mẹ anh thì lại khăng khăng khẳng định rằng anh sẽ trở thành một nhà ảo thuật – cha của Darcy Oake  là Scott Oake chủ chương trình < khúc côn cầu buổi đêm của Canada >”Hockey Night in Canada” ; vượt qua nghìn dặm xa xôi đến Anh Quốc để dự thi, là bởi vì anh cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi cuộc đời của mình rồi. Thế là, … theo như lời bình phẩm cho biết, một ngôi sao mới đã được sinh ra.

Phóng viên của tờ “Báo tàu điện ngầm” (Metro) Canada sau đó đã viết từ nhiều năm trước ông đã biết Darcy Oake, ấn tượng đầu tiên của ông về Darcy là một đứa trẻ tuyệt vời, đợi được xem Darcy với màn ảo thuật kỳ diệu, lúc đó ông đã nhận định đây là một đứa trẻ không có giới hạn.

Theo Vietdaikynguyen 

x TinhHoa Telegram