Dân Mỹ đội mưa tuyết xếp hàng công khai mua cần sa

Hàng trăm người xếp hàng chờ mua cần sa trong ngày đầu tiên bang Colorada của Mỹ cho phép bán công khai loại chất gây nghiện này.

Người dân xếp hàng mua cần sa bên ngoài trung tâm LoDo Wellness ở Denver, bang Colorado ngày 1/1/2014 khi Colorado trở thành bang đầu tiên của Mỹ cho phép bán cần sa công khai. Cần sa là loại thực vật gây nghiện hoặc có thể dùng làm thuốc chữa bệnh. Ảnh: CNN.
Hailey Andrews, quản lý trung tâm LoDo Wellness Center, đang giao hàng cho khách. Theo luật mới của bang Colorado, cần sa sẽ được bán tại Colorado như rượu. Đối tượng khách hàng là những người trên 21 tuổi. Một người chỉ được phép mua tối đa 28 g/1 lần. Ảnh: CNN.
Ông Donald Andrews đang kiểm tra cây cần sa trồng trong một phòng chuyên dụng của trung tâm LoDo Wellness. Ảnh: CNN.
Hai nhân viên của cửa hàng Evergreen Apothecary tại Denver đang phục vụ khách. Một khách hàng cho biết, ông hút cần sa để giảm lo lắng và stress vì chứng rối loạn stress sau sang chấn. Ảnh: CNN.
Nhiều loại cần sa được trưng bày tại cửa hàng Evergreen Apothecary. Ảnh: CNN.
Hai nhân viên của Evergreen Apothecary đang làm việc hết công suất trong ngày đầu Colorado cho phép bán cần sa công khai. Theo CNN, khoảng 30 cửa hàng được phép bán cần sa tại Colorado, 18 trong số đó là ở Denver. Ảnh:CNN.
Khách hàng đợi đến lượt mua hàng tại LoDo Wellness. Từ sáng sớm ngày đầu năm mới, nhiều người đã xếp hàng trước cửa hàng để mua cần sa. Ảnh: CNN.
Dòng người đội tuyết và chịu lạnh trước cửa LoDo Wellness để mua hàng. Ảnh: CNN.

Hai khách hàng đang chọn các sản phẩm từ cần sa tại một cửa hàng ở Colorado. Ảnh: CNN.

Theo Zing

x TinhHoa Telegram