Cụ ông 78 tuổi giành 30 triệu của “Ai là triệu phú” khiến khán giả thích thú

Trong chương trình Ai là triệu phú tối ngày hôm qua (1/10), cụ ông Đặng Thiêm, 78 tuổi đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 11 và “rinh” về số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Ngay trong khi chương trình đang được phát sóng trên truyền hình, cư dân mạng tại nhiều diễn đàn đã liên tục chia sẻ ý kiến cũng như hình ảnh về phần tham gia của cụ.

Cụ ông 78 tuổi giành 30 triệu của "Ai là triệu phú" khiến khán giả thích thú 1

Điều khiến rất nhiều khán giả ấn tượng chính là trong suốt 11 câu hỏi đầu tiên, cụ đã thể hiện được khối kiến thức đáng nể về các lĩnh vực cũng như sự quyết đoán trong mỗi câu trả lời. Đặc biệt, người xem càng thích thú khi cụ Thiêm luôn tỏ ra rất thoải mái vui vẻ, hài hước trong phần chơi của mình.

Cụ ông 78 tuổi giành 30 triệu của "Ai là triệu phú" khiến khán giả thích thú 2

Tuy nhiên, khi bước vào câu hỏi số 12 và phải đối mặt với một câu hỏi về bộ phim hiện đại nổi tiếng trong giới trẻ, cụ đã có những biểu hiện rất đáng yêu và thật thà cho biết “Báo cáo với ông Sâm là phim này tôi không xem. Tôi xin dừng cuộc chơi tại đây”.

Cụ ông 78 tuổi giành 30 triệu của "Ai là triệu phú" khiến khán giả thích thú 3

Ngoài ra, rất nhiều khán giả còn được tràng cười vui vẻ khi cụ chia sẻ: “Báo cáo với ông Sâm là từ thuở bé đến giờ tôi mới kiếm được món tiền to như thế này…”.

Cụ ông 78 tuổi giành 30 triệu của "Ai là triệu phú" khiến khán giả thích thú 4

Ngay sau khi được chiếu trên truyền hình, cư dân mạng vẫn liên tục chia sẻ clip cùng những lời bình luận thể hiện sự thích thú với phần chơi này của cụ Thiêm.

Ngoài ra, khá nhiều người cũng rất ấn tượng với sự trợ giúp của cô cháu ngoại cụ Thiêm khi cô bạn đã tư vấn cho cụ đáp án chính xác trong câu hỏi về đền Artemis thuộc Thổ Nhĩ Kỳ chứ không phải Hy Lạp như 2 người khác tư vấn.

(kenh14.vn)

x TinhHoa Telegram