3 lời tiên tri “giông bão” về năm 2017 của bà Vanga

Bà Vanga nổi tiếng với hơn 85% tiên đoán về các sự kiện trong tương lai đều trở thành sự thật. Vì vậy nhiều người lo ngại về 3 lời tiên tri “giông bão” của bà lão mù rất có thể thành hiện thực trong năm 2017.

Baba-vanga-predictions
Lời tiên đoán của Vanga về năm 2017 sắp trở thành sự thực?

Nhà tiên tri thông thái nhất của thế kỷ 20, Baba Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85, được biết đến như là “Nostradamus của vùng Balkans”. Bà nổi tiếng với hơn 85% tiên đoán về các sự kiện trong tương lai đều trở thành sự thật.

Bà dự đoán chính xác về sự nổi lên của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (ISIS) tự xưng, sự kiện về vụ khủng bố kinh hoàng phá hủy tòa tháp đôi của Mỹ (11/9/2001), vụ chìm tàu Krusk và nhiều sự kiện thảm khốc khác.

Năm 1989, Vanga đã đưa ra lời tiên đoán rùng rợn về số phận của hai tòa tháp “khổng lồ” của nước Mỹ: “Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy“.

Vào năm 1980, đúng 20 năm trước khi thảm kịch xảy ra, bà đã tiên tri rằng: “Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó“.

Lúc bấy giờ, không ai tin về lời cảnh báo đó, nhưng 20 năm sau, sự kiện con tàu ngầm nguyên tử Kursk của Nga bị chìm đã thực sự khiến cả thế giới bàng hoàng.

v
Một tai nạn bất ngờ năm 12 tuổi đã cướp mất khả năng thị lực Vanga, nhưng cũng vô tình ban tặng cho bà khả năng tiên đoán tương lai.

Dưới đây là 3 lời tiên tri cửa Baba Vanga về các sự kiện khác nhau trên cả thế giới trong năm 2017:

Vận mệnh của nước Mỹ

Vào ngày 20/1/2017, Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ chính thức trở thành vị tổng thống thứ 45 của Mỹ. Tuy nhiên, thế giới vẫn đang “nín thở” để kiểm nghiệm lời tiên đoán của Vanga về người đứng đầu siêu cường kinh tế hàng đầu thế giới này.

Trước đó, bà từng tiên đoán rằng tổng thống thứ 44 của nước Mỹ sẽ là một người Mỹ gốc Phi, tức là Tổng thống đương nhiệm Barack Obama, và ông cũng chính là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.

Bà cũng đưa ra lời cảnh báo rằng, một cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ ngăn cản vị tổng thống thứ 45 của Mỹ đặt chân vào Nhà Trắng, các cuộc xung đột giữa các bang ở miền Bắc và miền Nam nước này sẽ tiếp tục leo thang.

Sự phát triển của Trung Quốc

Theo dự đoán của bà Vanga, Trung Quốc có thể sẽ trở thành nền kinh tế hàng đầu thế giới vào năm 2018, chấm dứt thời kỳ “thống trị” kéo dài của nước Mỹ.

Điều thú vị là trong năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng đưa ra dự đoán rằng nền kinh tế của Trung Quốc sẽ vượt qua nền kinh tế Mỹ trong giai đoạn 2016-2017, và quốc gia châu Á này đang dần nổi lên như là một siêu cường mới của thế giới.

Châu Âu và các phần tử Hồi giáo cực đoan

Bà Vanga cũng đã tiên đoán rằng người Hồi giáo, đứng đầu là những phần tử Hồi giáo cực đoan cuối cùng sẽ xâm lược lục địa châu Âu và có thể “hủy diệt” trên diện rộng.

Sự phá huỷ này sẽ tiếp tục trong nhiều năm cho đến khi lục địa châu Âu không còn tồn tại. Nhà tiên tri mù còn tiết lộ rằng tâm chấn của cuộc chiến Hồi giáo đấy sóng gió này sẽ bắt đầu ở Syria.

Theo Soha