Tám năm trước đây ở vùng Đông Bắc Trung Quốc, một quả trứng ngỗng được phát hiện có mang 5 chữ Trung Quốc “Thần Dĩ Lai Đáo” (Thần đã đến rồi) và “Vương” trên vỏ.

A goose egg found in China bears Chinese characters meaning “god has already arrived” and “lord.” (The Epoch Times)

Quả trứng ngỗng mang 5 chữ ‘Thần Dĩ Lai Đáo’ và ‘Vương’ (Đại Kỷ Nguyên)


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Chính quyền Trung Quốc đã để ý và giấu đi tin này với dân chúng, và sau đó quả trứng bị mất tung tích. Gần đây, quả trứng đã được phát hiện lại khi một người phụ nữ Trung Quốc tên Châu Tinh Liên (bí danh) gửi một email đến cho Đại Kỷ Nguyên Thời báo cùng với một số tấm hình chụp và video quay quả trứng. Chị Châu nói quả trứng có thể đang ở ngoài Trung Quốc và nhờ Đại Kỷ Nguyên giúp đỡ tìm ra nó. Chị Châu cho biết chị đã quyết định liên hệ với Đại Kỷ Nguyên vì tờ báo đã đăng một bản tin về quả trứng này vào ngày 5 tháng 8 năm 2005.

Vào tháng 4 năm 2001, một tài xế xe tải đã nghỉ hưu ở tỉnh Hắc Long Giang tên là Lưu Học Thuận phát hiện thấy con ngỗng cái của ông sinh ra một quả trứng trên vỏ thể hiện 5 chữ Trung Quốc. Bốn chữ “Thần Dĩ Lai Đáo” xếp vòng quanh thân trứng, và chữ “Vương” ở dưới đáy quả trứng.

Tin tức nhanh chóng lan rộng và nhiều người đã đến nhà ông Lưu để xem quả trứng. Tuy nhiên chính quyền đã ban lệnh cấm truyền thông đưa tin và loan báo trên TV rằng quả trứng chỉ đơn thuần là một tin đồn. Sau đó thì quả trứng bị mất tung tích.

Chị Châu nói với Đại Kỷ Nguyên rằng vợ của ông Lưu, bà Cao Trung Cầm, là một người sùng đạo. Vào năm 2001, một học viên Pháp Luân Công đã nói cho bà Cao biết rằng vị Thần mà bà đang chờ đợi đã đến và đang phổ truyền chân lý trong các giáo lý của Pháp Luân Công. Bà Cao đã ngờ vực lời này, nhưng không lâu sau lần nói chuyện đó, con ngỗng của gia đình bà đã sinh ra quả trứng.

Quả trứng sau đó được chuyển về phương Nam và được sở hữu bởi nhiều người. Cuối cùng nó đến tay của một người học viên Pháp Luân Công, người này đã hút lòng đỏ và lòng trắng trứng ra bằng đầu kim hút và sau đó làm một cái hộp để bảo vệ phần vỏ. Người học viên nãy cũng đã chụp ảnh và quay phim vỏ quả trứng.

Có một nhà sưu tập đã đưa giá 100.000 nhân dân tệ (khoảng 14.646 USD) cho việc mua quả trứng, thế nhưng người học viên kia đã từ chối bán. Thay vào đó, người này đã trao quả trứng cho một học viên Pháp Luân Công khác đang chuẩn bị rời Trung Quốc, và nhờ người này trao quả trứng cho Đại Kỷ Nguyên. Tuy nhiên sau đó họ đã mất liên lạc do xảy ra cuộc bức hại của chính quyền đối với Pháp Luân Công. Quả trứng vì vậy hiện vẫn chưa rõ ở nơi đâu. Chị Châu tin rằng quả trứng đã được đưa ra nước ngoài rồi.

Người học viên Pháp Luân Công mà đã ghi hình đoạn video đã bị bắt cóc và liên tục bị quấy rối bởi chính quyền, và anh ta đã không thể nào tìm ra đĩa CD trong đó có chứa đoạn video cùng với các hình chụp về quả trứng. Gần đây thì một học viên khác đã tìm ra được đĩa CD này và nhờ chị Châu chuyển đến cho Đại Kỷ Nguyên.

Chị Châu nhờ Đại Kỷ Nguyên tìm ra quả trứng bởi vì chị tin rằng quả trứng này có thể giúp cho con người tìm thấy được vị Thần thực sự mà họ đã chờ đợi quá lâu trong một thời gian dài.

Xem đoạn video về quả trứng 

The word “god.” (The Epoch Times)

Chữ ‘Thần’ (Đại Kỷ Nguyên)

The word “already.” (The Epoch Times)

Chữ ‘Dĩ’ (Đại Kỷ Nguyên)

The word “come.” (The Epoch Times)

Chữ ‘Lai’ (Đại Kỷ Nguyên)

The word “arrive.” (The Epoch Times)

Chữ ‘Đáo’ (Đại Kỷ Nguyên)

The word “lord.” (The Epoch Times)

Chữ ‘Vương’ (Đại Kỷ Nguyên)

Tác giả: Shi Yu
(Theo The Epoch Times)

>>Hoa Ưu Đàm 3.000 năm nở một lần – nay đang khai nở nói với chúng ta điều gì? (Ảnh)

 >>Những hòn đá tiên tri về Trung Quốc

>>“Mặt trăng đỏ” bất thường báo trước thiên cơ gì?