Vaccine COVID-19 chứa thalidomide: Loại hóa chất từng làm 20.000 trẻ sơ sinh mang dị tật

28/07/20, 15:38 Góc Nhìn

Bạn có sẵn sàng để một bác sĩ tay nghề còn yếu, và không định hình rõ được anh ta đang làm gì thực hiện phẫu thuật não cho mình không? Nếu không, thì hẳn bạn cũng chưa sẵn sàng để tiêm chủng vaccine phòng ngừa COVID-19, vì nó không khác gì tình huống trên.

Tiêm vaccine phòng ngừa COVID-19 là một thí nghiệm lớn, chưa có các thử nghiệm lâm sàng phù hợp đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, chưa kể đến những tác dụng phụ nguy hại cho sức khỏe. 

Những bệnh nhân thực hiện tiêm phòng được coi như những đối tượng “thử nghiệm lâm sàng”. Tương tự như vậy, 200 triệu người dân Mỹ (hoặc có thể hơn) sẽ trở thành “chuột bạch” cho vaccine phòng ngừa COVID-19. 

Tất cả chúng ta, đặc biệt là các bậc phụ huynh đang có con nhỏ hoặc các phụ nữ mang thai, thường cuống cuồng và mong được tiêm phòng bất kỳ chủng vaccine nào có thể giúp họ phòng ngừa được COVID-19. 

Nhưng hãy nhớ rằng, vào những năm 1950 và 1960, đã có hơn 20 nghìn đơn thuốc chứa thalidomide được đưa đến tay các phụ nữ mang thai vì triệu chứng ốm nghén của họ, bất chấp việc những đơn thuốc này rất nguy hiểm cho thai nhi.

Các thử nghiệm chất thalidomide từng được tiến hành hàng loạt trên các bà bầu “ngây thơ”, và kết quả là 20 nghìn trẻ sơ sinh chào đời đã kèm theo các dị tật bẩm sinh khủng khiếp, chẳng hạn như chân tay bị teo ngắn. 

Hợp chất thalidomide đã từng khiến 20.000 trẻ sơ sinh chào đời bị dị tật bẩm sinh. (Ảnh qua Naturalnews)

Loại thuốc này sau đó nhanh chóng bị rút khỏi thị trường, nhưng mọi thứ khi ấy đã quá muộn. Nhiều trẻ sơ sinh đã thiệt mạng khi mới được sinh ra, những trẻ còn sống sót thì cũng gặp phải các vấn đề về tim, mắt, tai và đường tiết niệu. 

Bạn có sẵn sàng trở thành “chuột bạch” cho chủng vaccine thử nghiệm “lâm sàng” nguy hiểm vào năm 2021?

Chưa từng có một loại vaccine nào có thể tiếp cận thị trường nhanh chóng như vaccine phòng ngừa COVID-19, và loại vaccine này cũng không thể nào tiến hành thử nghiệm tính an toàn, và hiệu quả của một cách nhanh chóng đến vậy. 

Đây chính là cách mà tập đoàn hóa chất man rợ của Đức Quốc Xã – I.G Farben vận hành. Tập đoàn này về cơ bản là một dự án chế tạo vũ khí sinh học – giống như ngành công nghiệp điều chế vaccine tại Mỹ hiện nay. Một điều trùng hợp nữa là tập đoàn hóa chất của Đức Quốc Xã này đã phát triển ra chất thalidomide – cũng giống như phương pháp trị liệu hóa trị của Mỹ hiện nay. 

Bạn đã bao giờ từng nghe cụm từ Zyklon B chưa? Đây chính là chất khí từng được Đức Quốc Xã sử dụng trong các buồng khí ngạt để giết chết hàng triệu người, và giờ đây nó được sử dụng làm thuốc trừ sâu cho các nông sản tại Mỹ. Bạn có biết rằng chất diệt cỏ glyphosate chính là “bản sao mới” của Zyklon B không? Nó có thể gây nguy hiểm cho những ai đang ăn các giống cây trồng của nhãn hiệu Roundup Ready, như ngô và đậu biến đổi gen. 

Các bác sĩ Mỹ từng trấn an các bà bầu rằng thalidomide “an toàn và hiệu quả”, và họ cũng sẽ nói điều tương tự khi vaccine phòng ngừa COVID-19 của công ty dược phẩm Pfizer được tung ra thị trường

Những năm 1930 – 1960, hơn 20 nghìn bác sĩ y tế Mỹ đã nhận định thuốc lá là một thứ lành mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa. Họ thậm chí còn đề xuất những “thương hiệu thuốc lá yêu thích” của mình.

Ngay cả khi những nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, hút thuốc lá sẽ gây ra ung thư phổi. Những vị bác sĩ này vẫn tiếp tục giữ vững nhận định trên về thuốc lá trong suốt 30 năm, điều đó dần dần giết chết những người dân Mỹ, và rồi họ lại được điều trị bằng những hóa chất độc hại được gọi là “thuốc theo đơn”. 

Dù biết rằng thalidomide là một chất độc hại, gây đột biến cho trẻ sơ sinh trên khắp nước Mỹ, nhưng Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vẫn phê duyệt loại hợp chất hóa học này. Toàn bộ các bác sĩ bị yêu cầu “từ chức” và không được hé miệng về bất kỳ điều gì. 

Đến khi các vụ kiện tụng trở nên quá lớn và nghiêm trọng, khi đó họ mới bắt đầu thu hồi loại thuốc chứa thalidomide khỏi thị trường. Không một lời xin lỗi, không có bất kỳ động thái đền bù thiệt hại nào diễn ra trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Dưới khẩu hiệu vaccine “an toàn và hiệu quả” lại có những đứa trẻ đáng thương như thế này. (Ảnh qua Twitter)

Bất kỳ thứ gì suy đồi và nguy hiểm liên quan đến y tế điều được gắn mác là “an toàn và hiệu quả”. Đây là khẩu hiệu quen thuộc, nhất là trong ngành công nghiệp điều chế vaccine, ngay cả khi họ đã tốn hơn 4 tỷ đô la đền bù cho những thiệt hại về vaccine trong suốt 2 thập kỷ vừa qua. Hầu hết những đền bù này là cho các loại vaccine cúm có chứa thủy ngân – nguyên tố hóa học gây chết người. 

Vaccine phòng ngừa COVID-19 sắp tới được dự đoán sẽ chứa các chất phá thai và rất có thể chưa được qua thử nghiệm. Nó có thể làm hủy hoại thai kỳ, gây ra các dị tật bẩm sinh, hội chứng kích động thần kinh, hoặc thậm chí gây ra sự bùng phát các chủng virus sống (những người tiêm phòng sẽ lây lan mầm bệnh có trong vaccine trong suốt hơn 2 tuần kể từ khi được tiêm phòng).  

Liệu đây có phải là tội ác chiến tranh cuối cùng của Đức Quốc Xã không, hay chất thalidomide trước đây mới chính là tội ác? Có lẽ tội ác hiện giờ chính là các loại thuốc trừ sâu dùng cho cây trồng của tập đoàn dược phẩm như Bayer, Monsanto. Chúng chẳng khác gì những buồng khí ngạt, dần dần gây chết người do các căn bệnh về ung thư và suy giảm trí nhớ. 

Bạn có thể tự mình tìm rõ sự thật

Chất thalidomide giờ đây được sử dụng trong liệu pháp hóa trị cho các bệnh nhân ung thư tại Mỹ. Đây là một liệu pháp sẽ được thực hiện khi nhập viện để điều trị ung thư, và bạn sẽ không bao giờ có thể được xuất viện nữa.

Bạn có thể kiểm chứng thông tin bằng cách, truy cập vào trang Vaccines.news để cập nhật tin tức, những bằng chứng cáo buộc Bill Gates tham gia vào các hành vi tội ác đối với nhân loại, khi tài trợ và quyên góp cho công tác điều chế vaccine độc hại trên toàn thế giới. 

Đây không phải là một thuyết âm mưu. Chính phủ Mỹ cùng Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, tập đoàn dược phẩm Merck và Pfizer, cũng như hàng loạt các tổ chức khác đã cố tình thêm các chất gây hại vào trong những chủng vaccine hiện nay, nhằm gây ảnh hưởng cho người Mỹ và đạt mục đích kiểm soát dân số theo ý muốn. 

Hãy tự truy cập vào trang web của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, để tự kiểm chứng về các chủng vaccine, nếu bạn vẫn không tin rằng họ sử dụng thủy ngân, tế bào Vero, tế bào phá thai ở người, bột ngọt, formaldehyde và chủng virus Circo gây hội chứng còi cọc ở heo để điều chế vaccine,…vv.

Còn điều gì mà bạn chưa biết đến không?  

Tác giả: S. D. Wells

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

  Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

  Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

  Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?