Cô bé Kaede Uber người Pháp đã từ lâu được mệnh danh là truyền nhân của nhà nữ tiên tri huyền thoại Vanga với khả năng nhìn thấy tương lai. Mới đây, Kaede Uber đã đưa ra lời tiên đoán về kết quả bầu cử tổng thống Mỹ.

1-ke-tuc-vanga-jukh-1458546985522-26-0-250-439-crop-1458547063136
Ứng cử viên đảng Dân chủ Hilary Clinton sẽ đắc cử tổng thống Mỹ theo lời dự đoán của cô bé Kaede Uber.

Chính bà Vanga trước khi mất vào cuối thế kỷ trước cũng đã tiên đoán việc cô bé Kaede Uber người Pháp ra đời khi tuyên bố bà sẽ không ra đi hẳn mà sẽ “giáng trần” lần thứ 2.

Mới đây, truyền nhân của lại xuất hiện trên sóng truyền hình của NTV. Cô trả lời 15 câu hỏi quan trọng nhất về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố và cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ.

Theo tiên đoán của Kaede Uber, trong thời gian tới, thế giới sẽ trải qua những vụ khủng bố kinh hoàng mới khiến rất nhiều người bị chết. Cũng theo lời cô, vụ khủng bố tiếp theo sẽ xảy ra trên đất Mỹ. Cô nói: “Rất nhiều người sẽ bị sát hại, Rất nhiều máu sẽ đổ” và cô khẳng định: “Tai họa sẽ ập đến sau khoảng 4 tháng nữa”.

Về kết quả cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ, Kaede Uber tiên đoán thắng lợi sẽ thuộc về ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. Trước đó theo Bộ phận dự báo, phân tích và tư vấn rủi ro (EIU) trực thuộc tập đoàn “The Economist” (Anh) hôm 9/6, bà Hillary Clinton – ứng cử viên của Đảng Dân chủ, có thể sẽ giành chiến thắng tại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11/2016.

Bà Clinton – cựu Đệ nhất Phu nhân, cựu Ngoại trưởng và là cựu Thượng nghị sỹ bang New York, đã ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành nữ ứng cử viên đầu tiên ra tranh cử Tổng thống Mỹ.

Bà đã giành chiến thắng tại hàng loạt các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ để hội đủ số phiếu đại biểu cần thiết ra tranh cử tổng thống. So với thời điểm năm 2008 khi phải dừng bước trước ứng cử viên Barack Obama, thì lần này, bà Clinton đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ hơn, không chỉ từ nội bộ Đảng Dân chủ mà cả cử tri Mỹ nói chung, để có thể đánh bại ứng cử viên đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Hiện bà Clinton đang tập trung chiến dịch tranh cử của mình vào “mục tiêu” Donald Trump – ứng cử viên của Đảng Cộng hòa. Phát biểu tại New York, bà Clinton cho rằng ông Trump “không thích hợp” với cương vị tổng thống.

Căn cứ vào những nhược điểm của ông Trump trong mắt cử tri cộng với các chỉ số tích cực của nền kinh tế Mỹ, EIU dự đoán bà Clinton có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Theo thoibao.today

Video Hay