Treo người ở độ cao 90m bằng răng, vợ phá kỷ lục của chồng

Với màn treo người trên không bằng răng ở độ cao 90m tại thác nước Niagara khiến nhiều người xem thót tim và thán phục, chị Erendira Wallenda đã phá kỷ lục của chính chồng mình.

Vào 8h30 sáng ngày 15/6 (theo giờ địa phương), xuất hiện trong bộ trang phục bó sát màu đen, chị Erendira khiến người chứng kiến sững sờ với màn nhào lộn trên không kinh điển nhưng không phải trong rạp xiếc, mà là ở độ cao 90 mét và tại một trong những thác nước hùng vĩ nhất thế giới – Niagara.

Hình ảnh nhào lộn ngoạn mục của nữ kỷ lục gia.

Sau những màn nhào lộn với vòng, chị tiếp tục khiến toàn bộ người có mặt “sởn da gà” khi quyết định treo người trên không bằng răng trong gần 8 phút.

Tiết mục này đã giúp chị phá vỡ chính kỷ lục của chính chồng mình là anh Nik Wallenda – người từng thực hiện điều tương tự ở độ cao 76 m vào năm 2011 tại thành phố Silver Dollar, Missouri.

Chị Erendira mô tả đây là một trải nghiệm “tuyệt vời”. Bên cạnh đó, chị cũng tiết lộ rằng, trong suốt quá trình thực hiện màn treo người bằng răng chị đã phải nghe nhạc để không bị tiếng reo hò của khán giả làm phân tâm.

Đặc biệt hơn, màn biểu diễn của chị Erendira diễn ra đúng kỷ niệm 5 năm ngày anh Nik đi bộ trên dây vượt qua con thách dữ dội này.

TinhHoa tổng hợp 

x TinhHoa Telegram