Tổng hợp 20 “góc khuất” về gian lận bầu cử Mỹ mà truyền thông không muốn bạn biết

01/12/20, 16:15 Góc Nhìn

Mặc dù truyền thông dòng chính tìm mọi cách đầu độc thông tin bằng cách tung hô Joe Biden là người chiến thắng. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả bầu cử và các vụ kiện pháp lý đang dần hé lộ ra nhiều sự thật không thể chối cãi về gian lận. 

Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden
Ảnh kết hợp: Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. (Ảnh qua India TV News)

Người dân Mỹ luôn sống có lý trí, vì vậy họ có thể hiểu khi nào mình đang bị chơi xỏ (ví dụ: khi các chính trị gia cách tả quản thúc người dân tại gia và sau đó bỏ qua các quy tắc riêng để tiệc tùng và đi du lịch). Và họ biết rằng không đời nào trên hành tinh trái đất xanh tươi của Chúa mà “Joe Biden bại hoại, mất trí nhớ, và cực kỳ ngu ngốc” lại có thể thắng cuộc trong cuộc bầu cử này. 

Chuyên gia phân tích chiến lược J.B. Shurk, người thường xuyên xuất bản những bài phân tích trên American Thinker, đã viết một bài báo hạ gục tờ The Federalist về “màn trình diễn kỳ diệu” của Joe Biden trong cuộc bầu cử, đó là:

1. Biden được cho là đã nhận được 80 triệu phiếu bầu, nhiều hơn số phiếu mà Obama nhận được vào thời kỳ đỉnh cao vào năm 2008. Và Biden đã làm được điều này mặc cho việc để mất cử tri thiểu số vào tay Tổng thống Donald Trump và theo sau Trump về sự nhiệt tình của các cử tri.

2. Biden đã phá vỡ tiền lệ 60 năm bằng cách giành chiến thắng trên toàn quốc mặc dù đã “thua một cách phi thường” ở các bang và quận của Liverpool. Lần cuối cùng điều này xảy ra là khi mafia bỏ phiếu cho John F. Kennedy vào năm 1960.

3. Ông Trump đã có những kết luận phi thường, đến mức ngay cả New York Times cũng thừa nhận rằng “Đảng Dân chủ đã phải chịu đựng những thất bại về lá phiếu trên khắp nước Mỹ”. Hãy nghĩ về điều đó: Biden không có mối quan hệ hợp tác và không có thái độ nhiệt tình, nhưng ông ta lại được cho là đã giành được số phiếu bầu kỷ lục.

Ảnh chụp màn hình từ một video cho thấy số phiếu bầu của Tổng thống Trump bị sụt giảm bất thường, hoặc bị chuyển sang cho Joe Biden. Trớ trêu là nó được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông cánh tả. (Ảnh chụp màn hình NTD)

4. Biden gần như không vượt qua được bầu cử sơ bộ, trong khi ông Trump thì tăng vọt. Hiệu suất của ông Trump là một dấu hiệu lịch sử chắc chắn về sự nhiệt tình của cử tri và chiến thắng có thể xảy ra – nhưng Biden, một lần nữa, được cho là đã ghi một chiến thắng lịch sử mạnh mẽ không kém. 

Trên trang The Spectator, Patrick Basham – một nhà bình chọn chuyên nghiệp, cũng cảm thấy rằng chiến thắng được cho là của Biden không thể vượt qua bài kiểm tra xác thực:

5. Trump đã vượt quá số phiếu ban đầu của mình với biên độ lớn nhất cho bất kỳ người đương nhiệm nào trong lịch sử Hoa Kỳ. ông đã nhận được nhiều hơn 10 triệu phiếu bầu so với trước đây; ngược lại, Obama, năm 2012, nhận ít hơn 3,5 triệu phiếu bầu so với năm 2008.

6. Sự ủng hộ của  những người da đen dành cho Trump đã tăng 50%, trong khi Biden’s giảm xuống dưới mốc 90%, mốc quan trọng mà các ứng cử viên Đảng Dân chủ cần để đảm bảo chiến thắng.

7. Ở khu vực Rust Belt, Biden đã mất đi sự ủng hộ của người da đen ở khắp mọi nơi, ngoại trừ các thành phố Detroit, Philadelphia và Milwaukee. Ở những thành phố đó, mọi người da đen dường như đều bỏ phiếu cho Biden.

8. Mặc dù những người thăm dò ý kiến ​​có thể và thực hiện thao túng kết quả thăm dò, nhưng các chỉ số không qua thăm dò ý kiến ​​(các tiêu chuẩn lịch sử như nền kinh tế, sự nhiệt tình, v.v.) chưa bao giờ sai – chỉ có điều chúng tôi được biết rằng năm nay là ngoại lệ.

Những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump biểu tình phản đối kết quả bầu cử mà họ cáo buộc là gian lận vào ngày 8/11/2020. (Ảnh qua Fresh News)

Tiếp đó là dấu hiệu gian lận mà Tiến sĩ Navid Kershavarz-Nia đã trình bày chi tiết:

9. Việc các bang Pennsylvania, Wisconsin, Arizona, Nevada và Georgia đồng loạt giả vờ tạm dừng kiểm phiếu trong khi vẫn tiếp tục kiểm phiếu là bằng chứng của sự thông đồng gian lận bầu cử.

10. Máy quét quang học được thiết lập để chấp nhận những lá phiếu chưa được kiểm chứng, chưa được xác thực.

11. Máy quét gần như chắc chắn đã được lập trình để không lưu giữ hồ sơ kiểm toán.

12. Tại các bang tranh chấp, các máy bỏ phiếu được cho là đã xử lý hàng trăm nghìn lá phiếu trong một thời gian ngắn, đó là một điều bất khả thi.

Và đây là một vài dấu hiệu khác của gian lận:

13. Ở Pennsylvania, số phiếu bầu đến muộn không thể thống kê được đã đến tay Biden.

14. Máy bỏ phiếu Dominion và ES&S được tạo ra để có cửa sau và các chức năng cụ thể để thao tác phiếu bầu tại máy hoặc qua internet (có thể thao túng từ xa).

15. Hành vi của Fox News vào đêm bầu cử (từ chối công bố kết quả ủng hộ Trump trong khi sớm tuyên bố chiến thắng cho Biden ở Arizona ) bất thường đến mức những người đặt tỷ lệ cược Vegas ngay lập tức cho rằng mọi thứ đã được sắp đặt.

16. Những lá phiếu qua thư đến trễ một cách bí ẩn đã giúp Biden đuổi kịp và vượt qua Trump, với sự hoàn hảo và ổn định không thể thống kê được.

17. Có những điều bất thường ở bang Virginia cho rằng máy tính đang trừ phiếu bầu của ông Trump và chuyển chúng cho Biden.

18. Một phân tích cho thấy các máy bỏ phiếu ở Michigan đã loại bỏ các phiếu bầu cho Trump một cách có hệ thống và chuyển sang cho Biden.

19. Hơn 100.000 lá phiếu vắng mặt ở Pennsylvania đã được trả lại một ngày sau khi chúng được gửi đi, vào ngày chúng được gửi đi, hoặc vào ngày trước khi chúng được gửi đi.

20. Trong tất cả các lĩnh vực tranh chấp và tại trang web của Dominion, các đảng viên Đảng Dân chủ gây lỗi hoặc đã phá hủy tất cả dữ liệu có thể được sử dụng để chứng minh gian lận một cách có hệ thống. Điều này tạo ra giả định pháp lý rằng dữ liệu trên thực tế cho thấy có gian lận.

Trong một cuộc phỏng vấn vào hôm 28/11 trên kênh World View Report, tướng Michael Flynn xác nhận rằng, Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc chủng Hoa Kỳ đã tịch thu các máy chủ phục vụ hệ thống bỏ phiếu Dominion tại trung tâm máy chủ của CIA tại Frankfurt, Đức, và đã có binh sĩ Mỹ hy sinh trong sứ mệnh này. Ông cũng thông báo rằng, những bằng chứng quan trọng thu được từ máy chủ sẽ chỉ được đệ trình lên Tòa án Tối cao.

Tướng Flynn cho biết, trong cuộc bầu cử năm nay, Bắc Kinh và Iran đã tham gia thao túng cuộc bầu cử Mỹ, và Biden cùng Obama là những kẻ chỉ đạo các hoạt động gian lận phiếu bầu. Ông cũng nhấn mạnh rằng, “trước khi những gian lận bầu cử được điều tra rõ ràng, không có thế lực nào có thể ngăn cản Tổng thống Trump ở lại Nhà Trắng.”

Tác giả: Andrea Widburg

Thiện Thành

Theo americanthinker.com

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống