Sau khi giải phóng Hồng Kông, Trung Quốc sẽ giải phóng toàn nhân loại?

03/07/20, 07:53 Góc Nhìn

Trung Quốc đang giải phóng Hồng Kông như cách mà nó đã làm với Tây Tạng và Tân Cương. Nhưng mục tiêu của nó còn lớn hơn thế nhiều: mục tiêu giải phóng toàn nhân loại.

Sau khi giải phóng Hồng Kông, Trung Quốc sẽ giải phóng toàn nhân loại? - Ảnh 1
Trung Quốc giải phóng Hồng Kông. (Ảnh:thanhnien.vn)

Giải phóng – thứ từ ngữ đầy cuốn hút đã kéo cả thế giới vào vòng xoáy không hồi kết của mâu thuẫn, bạo lực và lật đổ. Lịch sử của Đảng Cộng Sản Trung Quốc là sinh ra từ hận thù giai cấp và lấy giải phóng làm động lực tiến lên vũ đài chính trị. Đương đại, họ đang là lực lượng lớn nhất thế giới tuyên bố kiên trì với mục tiêu này. 

Bắt đầu từ giải phóng dân tộc, đến giải phóng giai cấp, giải phóng phụ nữ, Đảng Cộng Sản Trung Quốc đang nhắm đến một mục đích còn to lớn hơn: giải phóng toàn nhân loại.

Giải phóng của Đảng Cộng Sản Trung Quốc là gì?

Giải phóng trên bề mặt có nghĩa là sự gỡ bỏ các ràng buộc hay cản trở.

Giải phóng mà Mác và Lênin muốn là vứt bỏ mọi nguyên tắc và giá trị, bao gồm phẩm hạnh và sự tự ước thúc bản thân. Ví dụ như giải phóng tình dục chẳng hạn. Quan niệm đạo đức về trinh tiết của phụ nữ cũng như sự chung thủy giữa vợ và chồng, theo quan điểm của chủ nghĩa cộng sản là tự bóc lột chính mình, là chủ nghĩa tư bản (người chồng sở hữu người vợ). Trong những năm 20 của thế kỷ XX, ở Liên Xô đã thực hành rộng rãi chủ nghĩa cộng thê, cũng như những năm 30 ở Diên An (Trung Quốc) là minh chứng thực tiễn cho lý thuyết này. [1] Nếu mở rộng khái niệm này ra xã hội, thì là giải phóng giai cấp lưu manh. Tất cả các quốc gia cộng sản đều bị cai trị bởi những kẻ lưu manh.

Mục đích của việc giải phóng tự thân là tha hóa xã hội, khiến mỗi người đều tự bất mãn với địa vị của mình, mất đi sự đồng cảm với người khác, từ đó tạo ra động lực lật đổ.

Ai đã từng đi qua thời Đại cách mạng văn hoá, hẳn còn nhớ những thanh niên trẻ tuổi Hồng Vệ Binh, đội quân giải phóng đặc biệt của Mao Trạch Đông. Họ đã tạo ra một thời kỳ hỗn loạn, dùng một câu để tóm tắt là giày xéo nhân phẩm, hủy hoại văn hóa và tước đoạt tư bản. Những đứa trẻ này đã được đào tạo để căm thù tầng lớp địa chủ, tri thức, được huấn luyện để chai sạn với việc giết người. Giày xéo nhân phẩm, để con người đánh mất liêm sỉ. Hủy hoại văn hóa, để con người mất đi tham chiếu với đạo đức cổ nhân. Tước đoạt tư bản tất nhiên vì mục đích thống trị và duy trì.

Lấy một ví dụ, trong nạn đói Đại Nhảy Vọt, một người cha đã giết và ăn thịt con của chính mình. Người này sau khi làm chuyện như vậy thì hẳn đã trở thành một kẻ không việc ác nào mà không dám làm, dù trước đó anh ta có lẽ cũng bình thường như bao người khác. 

Còn phong trào phê phán Khổng Tử chính là hủy hoại văn hóa. Thế hệ sau nếu mất đi niềm tin vào các giá trị truyền thống, họ tất nhiên sẽ không làm theo răn dạy của trưởng bối. Như thế, họ đã tự giải phóng chính mình – lối nói của những người theo chủ nghĩa cộng sản.

Hơn nữa, Đảng Cộng Sản Trung Quốc cũng không thể ngừng giải phóng. Bởi vì nếu dừng lại, họ cũng mất đi động lực tồn tại. Con người khi sống bình yên, thì sẽ tự giác nhìn lại chính mình. Họ nếu nhận ra tà thuyết đó là gì thì thứ quái vật ấy sẽ phải diệt vong. Đó là nguyên nhân Đảng Cộng Sản Trung Quốc không ngừng tạo ra các cuộc vận động trong gần thế kỷ cai trị, trực tiếp hay gián tiếp gây ra cái chết của hơn 100 triệu người Trung Quốc.

Chúng ta biết rằng trong giai đoạn cải cách mở cửa, chính quyền Trung Quốc đã thu lại móng vuốt của nó để che mắt thế giới vì mục đích kinh tế. Nhưng nó chưa bao giờ ngừng nuôi dưỡng hận thù, gặm nhấm hận thù. Nó vẫn tiếp tục tuyên truyền giải phóng để lôi kéo nhiều lực lượng hơn nữa. Quân đội của họ mang tên Giải phóng quân là vì lẽ đó.

Sau khi giải phóng Hồng Kông, Trung Quốc sẽ giải phóng toàn nhân loại? - Ảnh 2
Giải phóng quân Trung Quốc. (Ảnh: dcvonline.net)

Sự im lặng của Trung Quốc trong vài thập kỷ qua kỳ thực chỉ là bình yên trước cơn bão. Bản chất của Đảng Cộng Sản Trung Quốc là không thể thay đổi, bởi nếu tự bản thân nó thay đổi cũng bằng như nó giải thể chính mình.

Khi thế giới nhận ra vấn đề và tăng cường áp lực lên chế độ này, thì Đảng Cộng Sản Trung Quốc như một con mãnh lang lồng lộn, cắn ngược bất kể lực lượng đối kháng nào. Khi nó sợ hãi, nó sẽ hủy diệt những mối nguy tiềm tàng xung quanh. 

Từ giải phóng Hồng Kông…

Hồng Kông đang bị chính quyền Trung Quốc giải phóng. Những nam thanh nữ tú bị bắt đi và trở thành nô lệ bị xiềng xích. Họ sẽ bị lạm dụng tình dục, sức lao động và tâm trí bị hủy diệt trong những cơ sở cải tạo, nhà tù. Đây chính là giày xéo nhân phẩm.

Sớm thôi, việc áp đặt tư tưởng, giáo dục sẽ bao phủ lên hòn đảo nhỏ bé này. Những đứa trẻ thế hệ tiếp theo sẽ bị nhồi nhét cảm xúc kính yêu Tập Cận Bình, ngưỡng mộ Mao Trạch Đông, và niềm tin vào Đảng. Chúng sẽ phải căm ghét cha mẹ, anh chị mình vì đã đứng lên chống lại Đảng Cộng Sản. Đó chính là hủy hoại văn hóa đối với Hồng Kông.

Tất nhiên, tài sản của họ, địa vị của họ và quyền chính đáng của người dân Hồng Kông cũng không còn nữa. Không có một chút tư bản nào, Hồng Kông giống như cánh bèo nổi trên mặt nước, bị thủy triều đỏ cuốn đi khỏi ký ức của người dân thế giới trong vài thập niên tới. Lịch sử sang trang, thì chỉ còn là tiếng thở dài tiếc nuối mà thôi.

…đến giải phóng toàn nhân loại

Nhưng câu chuyện giải phóng của Trung Quốc sẽ không dừng lại ở đây. Quay lại năm 2013, tờ China News Service (CNS), cơ quan truyền thông lớn thứ hai tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PRC), ấn hành một phần tài liệu tiếng Trung sặc mùi hiếu chiến với tựa đề Six wars China is sure to fight in the next 50 years (tạm dịch: Sáu cuộc chiến Trung Quốc sẽ tiến hành trong 50 năm tới). 6 cuộc chiến tranh này bao gồm Thống nhất Đài Loan (giai đoạn 2020 – 2025); Thu hồi các đảo tại Biển Đông (giai đoạn 2025-2030); Thu hồi Nam Tây Tạng (giai đoạn 2035-2040); Thu hồi đảo Điếu Ngư và Lưu Cầu (giai đoạn 2040 – 2045); Thống nhất Ngoại Mông (giai đoạn 2045 – 2050); Thu hồi lãnh thổ bị Nga xâm chiếm (giai đoạn 2055 – 2060). 

Bất kể là cuộc chiến nào, Trung Quốc cũng nhân danh giải phóng, hoặc là thu hồi hay thống nhất. Kỳ thực, mục đích của nó là nô dịch tất cả các dân tộc trên thế giới, quy toàn nhân loại về một mối và đặt thế giới trong một trật tự mới – theo cách gọi của Đảng Cộng Sản Trung Quốc thì là giải phóng toàn nhân loại. Cuối cùng thì chúng sẽ gieo rắc tà thuyết vào đầu mỗi người, khiến con người trở thành thứ quái vật như nó. Cái viễn cảnh ấy không hề phi thực tế chút nào. 

Chúng ta cần phải thấy được nguy cơ từ việc Trung Quốc giải phóng Hồng Kông. Hiểu rõ rằng thứ chủ nghĩa cộng sản giải phóng chỉ là con ác quỷ trong nội tâm con người. Đó chính xác là điều mà Nostradamus ám chỉ trong Các thế kỷ về sự phục sinh (giải phóng) của Đại vương Angoulmois.

Cái chết đã đến với Hồng Kông chính là tái khởi động cho cuộc giải phóng nhân loại của Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Từ đây, cuộc chiến chính tà này sẽ tiếp diễn không ngừng cho đến khi bạo quyền bị giải thể, hoặc cả thế giới dưới sự giải phóng của Đảng Cộng Sản rơi vào tù đày.

Hy vọng nào cho chúng ta?

Hy vọng rất lớn!

Ngay bây giờ chúng ta đang có cơ hội tuyệt vời nhất, là cơ hội cứu cánh cho toàn nhân loại. Thời điểm then chốt nhất sẽ diễn ra vào giai đoạn tranh cử Tổng thống Mỹ. Ngoài vấn đề chiếc ghế trong tòa Bạch ốc sẽ dành cho ai, còn một nguyên nhân nữa là dự án SpaceX của Elon Musk sẽ được triển khai khắp toàn cầu, khi ấy tất cả người dân trên toàn thế giới sẽ được tiếp cận Internet, bao gồm cả những người phía sau Vạn Lý Tường Lửa. 

Trung Quốc đang suy yếu hơn bao giờ hết. Các loại thiên tai nhân họa ùn ùn kéo đến. 

Đủ loại dấu hiệu cho thấy mâu thuẫn nội bộ Đảng Cộng Sản Trung Quốc đã bị đẩy lên đỉnh điểm. Hơn 350 triệu người Trung Quốc đã thực hiện tam thoái [2] chứng tỏ không còn ai tin vào chủ nghĩa xã hội. Cộng đồng thế giới đang lên án Trung Quốc gay gắt, trên tất cả các mặt trận, và biên giới Trung Ấn cũng đã xảy ra đổ máu.

Sau khi giải phóng Hồng Kông, Trung Quốc sẽ giải phóng toàn nhân loại? - Ảnh 3
(Ảnh chụp màn hình: 9binh.com)

Trung Quốc giống như một con mãnh lang bị thương, dù điên cuồng nhưng đã kiệt lực. 

Hồng Kông chỉ đang tạm thời chịu đựng, họ đang kiên trì chờ đợi một bước ngoặt. Chìa khóa quyết định thành bại kỳ thực lại nằm ở chính người dân Trung Quốc đại lục, xem xem vào thời điểm then chốt nhất liệu họ có thể bước ra và nắm lấy hay không.

Hồng Kông có Lê Trí Anh, Đại lục có Hác Hải Đông. Chúng ta có những biểu tượng dân chủ, những người đã dám bước ra đầu tiên. Càng ngày càng nhiều nhân sĩ chính nghĩa nhìn thấy cơ hội, họ sẽ nắm lấy nó bởi người Trung Quốc đã chờ đợi thời điểm này quá lâu.

Thời báo Epoch Times – một tờ báo của những người Trung Quốc tị nạn tại hải ngoại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, đặc biệt trong giới Hoa kiều. Chỉ cần một tiếng kêu gọi thuyết phục, tờ này có thể lan truyền thông điệp nhanh chóng.

Đây không phải là lúc có thể bàng quan, tất cả cần phải sát cánh với Hồng Kông. Bởi vì nếu bỏ lỡ lần cơ hội này, rất có thể bóng đêm sẽ bao phủ cả nhân loại và tương lai của con cháu chúng ta mãi mãi về sau. Tất cả, đều dựa vào quyết định của thế hệ chúng ta ngày hôm nay.

Chú thích

[1] Sau khi giành chính quyền, ĐCSLX đã lập tức thực hiện chế độ cộng sản cộng thê trên quy mô lớn, đây được coi là tiên phong trong phong trào giải phóng tình dục ở phương Tây. Diên An là địa cấp thị của tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, nơi được coi là một trong những cái nôi của cách mạng nước này. Xem thêm tại đây.

[2] Tam thoái là phong trào do các học viên Pháp Luân Công khởi xướng. Kêu gọi những người Trung Quốc đã tham gia ba tổ chức Đội, Đoàn, Đảng từ bỏ lời thề trung thành với Trung Cộng. Hành động này sẽ được ghi lại trên trang 9binh.com (có thể dùng tên giả), đến nay đã ghi nhận hơn 350 triệu trường hợp. Họ tin rằng, lời thề với Trung Cộng là ‘dấu con thú’ được viết trong Kinh Thánh, chỉ khi từ bỏ nó mới có thể được cứu trong Đại Đào Thải.

Từ Thức

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật