Đoán tính cách người đối diện qua hình dáng móng tay

Móng tay thể hiện một phần vẻ đẹp trên đôi bàn tay, đặc biệt hơn nó còn có thể tiết lộ tính cách hay cuộc sống của một người. Trong 4 hình dáng dưới đây, móng tay của bạn giống loại nào nhất?

1-50 (1)
Mỗi kiểu móng tay nói lên tính cách khác nhau.

1. Hình tròn

 

Bạn là người đối nhân xử thế hài hòa, muốn sống hòa hợp với mọi người. Bạn không thích và cũng không giỏi mưu mô đấu đá. Bạn quan tâm nhất là tập thể hài hòa, hợp tác cùng có lợi.

2. Hình mũi tên

 

Người có móng tay hình mũi tên thích các sự vật thần bí. Khuynh hướng về huyền bí như tử vi, tướng số, tu luyện, siêu hình làm bạn say mê. Còn những thứ cụ thể thì trái lại làm bạn cảm thấy nhạt nhẽo vô vị.

3. Hình vuông

Nếu có móng tay hình vuông thì bạn là người ngay thẳng.

 

Người có móng tay hình vuông là người ngay thẳng, làm việc nghiêm minh, sống nề nếp. Bạn không thích những người cố làm ra vẻ ta đây hơn người, bạn luôn mong muốn học hỏi điều mới lạ. Bạn cũng không chịu được những người rườm rà, nói năng không rõ ràng.

4. Hình thang

 

Bạn có đầu óc tuyệt vời, nhiều sáng kiến, phản ứng mau lẹ. Bạn không thích câu nệ vào lề lối cũ, thích vượt ra khỏi thông lệ, phát huy ý tưởng của mình để đạt được mục tiêu. Người loại này thường có IQ cao.

Theo daikynguyenvn

x TinhHoa Telegram