Đám mây khổng lồ che phủ bầu trời Mỹ như ngày tận thế khiến nhiều người hoảng hốt

Nhiều người dân ở bang Geogria đã không khỏi hoảng hốt khi chứng kiến đám mây khổng lồ xuất hiện chỉ vài ngày trước khi siêu bão Irma mạnh cấp 5, cấp “cực kỳ nguy hiểm” đổ bộ vào Mỹ.

Video: Đám mây khổng lồ che phủ bầu trời như ngày tận thế

Theo Daily Star, đám mây khổng lồ xuất hiện ở thị trấn Hinesville, bang Geogria, Mỹ hồi tuần trước. Hình ảnh đám mây do người dân địa phương chụp lại, chỉ vài ngày trước khi một cơn bão khác là Irma đổ bộ vào nước Mỹ.

Đoạn video và hình ảnh đăng tải trên Internet đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Trong video, những căn nhà ở Hinesville như bị đám mây khổng lồ ‘nuốt chửng’.

Cảnh tượng khiến nhiều người liên tưởng đến các bộ phim bom tấn về ngày tận thế như “The Day After Tomorrow”.

Đám mây bao trùm thị trấn Mỹ như ngày tận thế.

Johnna, một cư dân đăng tải video lên Instagram với dòng chú thích: “Hãy nhìn cảnh tượng ngày tận thế”.

Một người xem video bình luận: “Đám mây trông thật đáng sợ nhưng cũng rất đẹp”. Người khác thốt lên: “Ôi chúa ơi”.

Theo thông tin mới nhất, siêu bão Irma đã mạnh lên cấp 5, cấp mạnh nhất trong thang bão của Mỹ, mạnh hơn siêu bão Harvey vừa gây thảm họa khủng khiếp lên bang Texas.

Cơ quan Khí tượng Quốc gia Mỹ dự báo, nhiều khả năng bão sẽ đổ bộ vào phía Nam bang Florida ngày 10-11/9 sau khi đã càn quét qua lãnh thổ các nước vùng Caribbean, buộc thống đốc Florida phải ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn bang.

Siêu bão Irma sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của khoảng 25 triệu người và là siêu bão thứ 2 liên tiếp trong 1 tháng đổ bộ vào nước Mỹ.

Theo dantri

x TinhHoa Telegram