Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada: Chúng ta không đơn độc trong vũ trụ

Nếu chúng ta hạ gục dù chỉ 1 chiếc UFO (Vật thể bay không xác định), chúng ta sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến tranh giữa các vì sao, RT dẫn lời cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada tiết lộ.


Trong những năm 1960, Bộ trưởng Quốc phòng Canada, người nắm toàn quyền lực lượng vũ trang của nước này trong thời kỳ chiến tranh lạnh, khi về hưu đã tiết lộ: “chúng ta không đơn độc trong vũ trụ, và một số vị khách từ bên ngoài không gian thực sự sống ở đây, trên Trái đất này”.

Đây có phải là sự ảo tưởng? Hay ai đó đang thực sự theo dõi chúng ta? Dưới đây là bài phỏng vấn ông Paul Hellyer, nguyên lãnh đạo Canada nổi tiếng với câu nói “UFO là một vấn đề nghiêm túc” .

Ông Paul Hellyer (trái) và phóng viên SophieCo của RT (phải) (Ảnh chụp màn hình)

Dưới đây là bài phỏng vấn ông Paul Hellyer:

PV Sophie Shevardnadze: Vị khách mời danh dự của chúng ta hôm nay là ông Honorable Paul Hellyer, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada, và ông tin rằng các sinh mệnh sống trong không gian [vũ trụ] đang có mặt trên trái đất. Mời bạn theo dõi chương trình thú vị này của chúng tôi. Tại sao ông nói rằng UFO là có thực, giống như những chiếc máy bay đang bay trên đầu chúng ta?

Ông Paul Hellyer: Bởi vì tôi biết rằng họ là có [thực]. Là một vấn đề thực tế, họ đã đến thăm hành tinh của chúng ta từ hàng ngàn năm trước và một trong một số trường hợp bạn có thể quan tâm nhất, nếu bạn cho tôi hai hoặc ba phút để trả lời [thì] đó là trong chiến tranh Lạnh, vào năm 1961, đã có khoảng 50 UFOs trong đội hình bay từ Nga trên khắp châu Âu.

Tư Lệnh Đồng Minh [NATO] đã rất quan tâm và sẵn sàng để về nhấn nút “Panic (hoảng sợ)” khi [họ] quay trở lại, quay trở lại Bắc Cực. Họ quyết định làm một cuộc điều tra trong 3 năm và họ đã quả quyết với sự chắc chắn tuyệt đối: “ít nhất có bốn loại [UFO] đã đến hành tinh này từ hàng ngàn năm trước”.

Chúng ta [đã] có quãng lịch sử dài về UFO và tất nhiên chúng đã hoạt động nhiều hơn trong vài thập kỷ qua. Kể từ khi chúng ta phát minh ra bom nguyên tử, họ rất quan tâm về điều đó. [Bởi vì] trên thực tế, chúng ta có thể sử dụng nó [lại] một lần nữa. Do Vũ Trụ là một thể thống nhất và nó không chỉ ảnh hưởng đến chúng ta mà còn ảnh hưởng đến những người khác trong Vũ Trụ. Họ rất lo sợ chúng ta có thể “dại dột” mà sử dụng vũ khí nguyên tử thêm lần nữa, vì điều này sẽ rất nguy hiểm cho cả chúng ta và bản thân họ.

PV Sophie Shevardnadze:  Không có nhà khoa học gia nào từng công khai xác nhận bằng chứng về một cuộc gặp gỡ với sinh vật ngoài Trái Đất – tại sao các nhà khoa học không xác nhận sự thật nếu chúng thực sụ tồn tại?

Ông Paul Hellyer: Tôi e rằng họ phải từ bỏ điều họ không tìm ra. Thậm chí nếu họ làm 10% trong số các nghiên cứu mà tôi đã thực hiện trong 8 năm qua thì họ sẽ bị thuyết phục giống như tôi.

Ý tôi là, họ có thể làm điều đó nhanh hơn. [Còn] khi họ không có nền tảng kiến thức về quân sự, họ có thể làm nó lâu hơn một chút. Tuy nhiên, có rất nhiều cuốn sách tuyệt vời kể về những câu chuyện này và chúng đã được chứng thực;

Những việc chứng kiến ​​này được chứng thực bởi nhiều người, máy ảnh ​​và cả radar, chúng đã hạ cánh ở những nơi khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Nga.

Có nhiều trường hợp nổi tiếng ở đó, tôi không thể nhớ tên của nơi này, nhưng nó đã được thông báo rộng rãi vào thời điểm đó, một người đàn ông đã viết một cuốn sách về nó và sau đó người Pháp đã mua bản quyền cuốn sách, vì vậy nó không được lưu hành rộng rãi…

Có quá nhiều bằng chứng, nếu ai đó mất một ít thời gian để làm một chút tìm hiểu và nghiên cứu họ sẽ tìm thấy.

Có một số người quan tâm và có thời gian tìm hiểu, trong khi có những người khác chỉ nói “Ồ, bạn biết nó chỉ là sự tưởng tượng“.

Kể từ khi tôi công khai về chủ đề này tôi nhận được có thể là 3 hoặc 4 email mỗi tuần từ khắp nơi trên thế giới, từ những người đã thực sự chứng kiến, ​​nhìn thấy và một số người trong số họ đã thực sự được lên những Phi thuyền, một khác số thực sự đã được đưa đến hành tinh [khác].

Thông tin này… là bí mật hàng đầu [điều] mà chính phủ [che dấu và] không nói về nó; nhưng nếu bạn nghe những nhân viên kiểm soát, những người đã làm việc trong ngành công nghiệp và những người biết những gì đang xảy ra, thì sẽ có rất nhiều thông tin và nó sẽ không mất nhiều thời gian để đặt bàn tay của bạn lên đó.

PV Sophie Shevardnadze: Nhìn xem, vấn đề là có một số người báo cáo đã nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh, nhưng đó là để làm cho họ trở nên nổi tiếng, để kiếm tiền – hoặc chỉ là một trò đùa. Làm thế nào để chúng tôi tin “điều tưởng tượng” này là sự thật?

Ông Paul Hellyer: Bạn phải dành rất nhiều thời gian cố gắng tìm … chúng tôi sử dụng cách nói như “tách trấu ra khỏi hạt lúa” , và phải mất rất nhiều nỗ lực. Khi tôi còn là Bộ trưởng tôi đã trông thấy các báo cáo và khi chúng tôi kiểm tra để loại chúng ra, khoảng 80%, 8/10 là không có thật, họ đã tham quan Sao Kim hoặc thể Plasma hoặc một tá những thứ khác, nhưng có 15% hoặc 20% các đối tượng không giải thích được và chúng là các đối tượng bay chân thực  không xác định. Tôi đã đi đến  một hội nghị … đó là ở Las Vegas … đã được đề xướng bởi [một người], người đã viết một cuốn sách về những tai nạn và đã có hàng chục và hàng chục trường hợp và nhiều trong số chúng là rất – rất xác thực, vì vậy nó sẽ không thể phủ định bằng chứng đó và không đi đến kết luận rằng những phương tiện này là không có thật.

PV Sophie Shevardnadze:  Đã bao giờ ông có cuộc gặp gỡ của riêng ông với những người ngoài hành tinh chưa?

Ông Paul Hellyer: [Tôi] chưa gặp gỡ với những người ngoài hành tinh, chưa [gặp]. Tôi đã nhìn thấy một UFO, khoảng 120 dặm về phía bắc của Toronto, trên hồ Muskoka, [bởi vì] tôi có một ngôi nhà ở đó.

Hai năm trước đây, trong Lễ Tạ Ơn, là vào tháng Mười, [Vợ tôi ?] nói rằng cô muốn đi ra ngoài và ngắm nhìn các vì sao.

Vì tôi không phải là một người đàn ông thích ngắm bầu trời đêm… nhưng tôi [cũng] đã đội mũ và đi ra ngoài cùng với cô ấy.

Đột nhiên, cô ấy nhìn vào bầu trời phía đông và nói: “có một ngôi sao” và tôi nhìn sang hướng khác và nói: “Ồ, có một cái sáng hơn nhiều ở đây” và cô ấy nhìn theo, chúng tôi nhìn nó cho đến khi cổ của chúng tôi như muốn gãy ra, khoảng 20 phút, và chắc chắn rằng nó là một UFO vì có thể thay đổi vị trí khoảng 3 hoặc 4 độ trong 3s hay 4s trên bầu trời.

Tôi đã kiểm tra lại, không có vệ tinh nào có thể làm được điều đó, một trạm không gian không thể đi và di chuyển nhanh  như vậy, không có giải thích khác ngoại trừ việc đó là sự thật.

Hai ngày sau tôi lại đi ngằm bầu trời đêm, tôi có một chiếc ghế thoải mái và [ngồi] quan sát. UFO đã trở lại gần như ở cùng một chỗ và tôi như được ngắm nhìn thoải mái cho đến khi tôi có thể ghi lại cảnh tượng đó.

Sau đó, tôi đi trở lại căn nhà nhưng điều này rất thú vị bởi vì nó rơi đột nhiện lao xuống từ trên trời, sau đó phát ra tiếng gầm; nó nghiêng vài độ rồi di chuyển một vòng và quay trở lại  với một “tốc độ thiên văn”, vì bạn biết chúng đi lại rất, rất [là] nhanh.

PV Sophie Shevardnadze:  Vì, nó chỉ trông giống như một ngôi sao băng rơi rất nhanh và sau đó bay trở lại? Nó trông giống cái gì?

Ông Paul Hellyer: Vâng, nó trông giống như một ngôi sao.

PV Sophie Shevardnadze:  Nó trông giống như một ngôi sao?

Ông Paul Hellyer: Tôi không biết cá nhân bạn đã từng đọc Kinh Thánh hay chưa nhưng tôi nghĩ rằng ngôi sao của Bethlehem giống như một trong những chiếc phi thuyền của Thiên Chúa.

Người “Tall White”

PV Sophie Shevardnadze:  Ông cũng có nói với tôi rằng có 3-5 người viết email cho ông mỗi tuần và họ đã thực sự bị bắt cóc hoặc họ đã có cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Họ có thực sự cho ông biết những người ngoài hành tinh trông như thế nào? Ý tôi là, mọi người rất thích thú –  tôi sẽ như thế nào nếu tôi nhìn thấy một người ngoài hành tinh và hắn bắt cóc tôi?

Ông Paul Hellyer: Câu hỏi đầu tiên, bạn phải tự hỏi là có bao nhiêu loài? Tôi thường  nghĩ có từ 2 đến 12. Phi hành gia Apollo, ông Edgar Mitchell, người đã đến Toronto một vài năm trước đây và đã có bữa ăn tối với chúng tôi, ông ấy đồng ý có khoảng từ 2 đến 12.

Nhưng các báo cáo mới nhất mà tôi đã nhận được từ các nguồn khác nhau là có khoảng 80 loài khác nhau và một số trong số chúng trông giống như chúng ta và chúng có thể đi bộ xuống các đường phố và bạn sẽ không biết nếu bạn đi qua chúng.

Chúng ta gọi chúng là người  “Nordic blondes” và  người “Tall White”, những người thực sự đã làm việc với lực lượng không quân Mỹ ở Nevada.

Chúng có thể được nhận ra ngay, đã có một vài phụ nữ trong số chúng ăn mặc như nữ tu đi vào Las Vegas để mua sắm và chúng đã không bị phát hiện.

Tôi có một người bạn nhìn thấy một trong những người đàn ông [như vậy] đi bộ dọc trên đường phố, ông ta là một người nào đó, [chúng ta] có thể nhận ra sự khác biệt của chúng, và ông ta là [khác biệt].

Chúng [còn] được gọi là “Short Grey” (Xám Lùn), [những người] mà bạn nhìn thấy trong hầu hết các phim hoạt hình, chúng có cánh tay và chân rất – rất mỏng, họ rất ngắn, chỉ hơn 5 feet (=1,5 m), và chúng có cái đầu và đôi mắt nâu khá to.

Nhưng, có nhiều loài khác nhau và bạn phải biết rằng chúng là những loài khác nhau và tất cả chúng đều khác nhau.

Nếu bạn trông thấy người Short Grey, bạn biết chắc chắn rằng chúng giống cái gì đó mà bạn chưa từng nhìn thấy bao giờ, nhưng nếu bạn nhìn thấy một trong những người Nordic Blondes, có thể bạn sẽ nói “Ồ, tôi thắc mắc có phải cô ấy từ Đan Mạch hoặc một nơi nào đó .”

Người “Short Grey” – Xám Lùn (trái) và Hitler (phải) trong thời Đệ nhị thế chiến

PV Sophie Shevardnadze:  Vì vậy, những loài mà ông đang mô tả – Có phải tất cả chúng đều khác nhau về tốt và xấu? Có phải một số trong số chúng là?
rave; tốt, nhân từ và số khác thì xấu, Chúng như thế nào? Chúng tốt với con người trên trái đất này hay ở đây để làm hại chúng ta?

Ông Paul Hellyer: Đó là một câu hỏi khó trả lời, bởi vì chúng có…  khác nhau và có thể tất cả chúng ta trên trái đất này là có chung … nhưng bạn không thể nói, có thể Nga, Trung Quốc và Mỹ tất đều có chung … với nhau tính cách, bởi vì chúng không [có].

Tôi nói rằng gần như tất cả [chúng] là đều hiền lành, nhân từ và chúng muốn giúp chúng ta, có thể có một hoặc hai loài nào [đó thì] không.

Đó là một trong những điều tôi đang điều tra tại thời điểm này, để xem chúng là ai, những gì chúng đang làm và các… của chúng thực sự là [gì].

PV Sophie Shevardnadze: Những sinh vật ngoài trái đất – nơi mà chúng đến là từ đâu và làm thế nào chúng đến được nơi đây, Trái đất ?

Ông Paul Hellyer: Chúng đến từ những nơi khác nhau. Trong một [thời gian] dài tôi chỉ biết về những người đến từ các hệ thống sao khác nhau [như] – Pleadis, Zeta Reticuli và một số hệ thống sao khác… nhưng trong vài tháng qua tôi đã gặp [những] người khiến tôi nhận thức được rằng có một số ngôi sao trong hệ thống của chúng ta.

Và thực sự có người ngoài trái đất đang sống trên một hành tinh được gọi là Andromedia, đó là một trong những mặt trăng của sao Thổ và có những người khác [sống] trên sao Kim; một số [sống] trên sao Hỏa và chúng có thể tương tác được với nhau – tôi nghi ngờ điều đó là bởi vì chúng có hệ thống đươc gọi là “Liên minh” và chúng có những quy tắc.

Ví dụ, một trong những quy tắc là chúng không can thiệp vào công việc của chúng ta, trừ khi [chúng] được mời đến – và đó là một trong những lý do, có lẽ, chúng ta đã không nhìn thấy nhiều trong số chúng cho tới [khoảng thời gian] rất gần đây …

PV Sophie Shevardnadze: Tuy nhiên, điều ông nói có nghĩa là gì? Có rất nhiều người muốn tương tác với chúng, có rất nhiều người đã thực sự muốn nhìn thấy chúng và muốn biết chúng là gì? Chúng cần một lời mời đặc biệt để tương tác [với con người]? Điều đó có nghĩa là gì? [Vì sao] “Chúng không muốn can thiệp vào công việc của chúng ta”?

Ông Paul Hellyer: Chúng không muốn nói với chúng ta cách thức nào để tự vận hành cuộc sống ở nơi này. Chúng chấp nhận thực tế “đây là hành tinh của chúng ta, và chúng ta có quyền để vận hành nó”.

Nhưng chúng rất, rất quan tâm [tới chúng ta]: Chúng không nghĩ rằng chúng ta là người quản lý tốt hành tinh [này], chúng ta rõ ràng đang tàn phá rừng, chúng ta đang tự làm ô nhiễm các dòng sông và hồ, chúng ta đang xả nước thải vào trong các đại dương. Chúng ta đang làm tất cả những điều không nên làm và không tốt đẹp gì cho ngôi nhà chung của chúng ta.

Chúng không thích điều đó và chúng đã thể hiện nó rất rõ ràng. Như sự kiện vừa qua, chúng đã gửi cảnh báo cho chúng ta.

Một hình in kỳ lạ bởi chùm bức xạ nhiệt xuất hiện chỉ sau một đêm trên cánh đồng lúa mì của nước Anh

PV Sophie Shevardnadze: [Cảnh báo] như thế nào?

Ông Paul Hellyer: Điều này đã đến từ nhiều nguồn …

PV Sophie Shevardnadze:  Chúng làm cho nó rõ ràng như thế nào, chúng đã làm những gì?

Ông Paul Hellyer: Chúng đã nói chuyện với mọi người. Một trong những người lính được tôi nói chuyện với khoảng một tháng trước đây đã được tương tác với họ trong năm 1974, anh trai và ông ấy, ở Peru. Họ đã bị đưa tức thời tới [hành tinh] Andromedia. Chúng nói cho họ những suy nghĩ ở đó, và thực sự [là] chúng ta đang phá hoại hành tinh của chính mình;

Trên thực tế, một điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy đến nếu chúng ta không nhanh chóng và thay đổi cách thức vận hành này.

Chúng ta dành quá nhiều thời gian để đánh nhau, chúng ta chi tiêu quá nhiều tiền vào chi phí quân sự, và người nghèo không đủ ăn, những người vô gia cư và người bị bệnh thì không được chăm sóc; và rằng chúng ta đang gây ô nhiễm nhiều vùng biển và bầu không khí;

Chúng ta đang chơi đùa xung quanh với những vũ khí ngoại lai, những vũ khí nhiệt hạch và vũ khí nguyên tử, chúng có tác động [và sức] tàn phá ảnh hưởng cả trên mặt đất và các nơi khác trong Vũ Trụ.

Chúng không thích điều đó và đó là lý do chúng muốn tương tác với chúng ta, để dạy chúng ta những cách tốt hơn. Nhưng chỉ được… tôi nghĩ rằng… [chỉ được] với sự đồng ý của chúng ta.

Chúng tương tác thông qua các cá nhân. Chúng thử và chọn ra những cá nhân sẽ không chết vì quá sợ hãi khi gặp chúng, bởi vì chúng có thể khiến bạn lo sợ.

Một trong những trường hợp mà tôi quen thuộc với người Tall Whites ở Nevada, nơi mà các phi công Mỹ làm việc với họ, trong số đó đã có người sợ hãi đến chết.

Ngoài ra còn có một [người] là ông Charles Hall, ông ta [đã] giải cứu con gái của một người mẹ Tall White và kết quả [ông ta] đã trở thành người bạn rất tốt với bà ấy. Ngay sau khi họ có thể tin tưởng lẫn nhau, họ đã có một mối quan hệ tuyệt vời.

Ông ấy đã viết một cuốn sách về nó, gọi là “khách sạn ngàn năm” –  nó cho bạn biết làm thế nào [để] bạn vượt qua các giai đoạn của sự sợ hãi, [điều vượt] qua cả trí tưởng tượng của bạn.

Nhưng sau đó, khi bạn thiết lập [được] niềm tin và một quan hệ để cùng làm việc – bạn có thể có chung kiểu quan hệ giống như bạn có với một người [bình thường] nào đó trên hành tinh này.

Tình bạn đã được thiết lập giữa hai mẹ con người Tall White (trái) và ông Charles Hall (phải)

PV Sophie Shevardnadze:  Nhưng đây là những gì tôi đang suy nghĩ: Nếu Ông đi chơi [đến những nơi] chúng hiện diện, mà rõ ràng [điều đó] không phải những gì chúng muốn, khi chúng đang tránh [gặp chúng ta], tại sao ông không sợ hậu quả? Ông rõ ràng nói rằng chúng đang ở đây, giữa chúng ta, hãy kể  với tôi tất cả những loài đó đang tồn tại …

Ông Paul Hellyer: Chúng đang ở đây giữa chúng ta và tôi không sợ, bởi vì trong nhiều trường hợp, theo như công nghệ có liên quan, [công nghệ của] chúng vượt xa chúng ta cả vạn năm, và chúng ta đã học được rất nhiều điều từ họ.

Rất nhiều những điều chúng ta sử dụng hôm nay, chúng ta được nhận được từ họ, [như] bạn biết – đèn led, vi mạch, áo khoác Kevlar và tất cả các loại điều [là những thứ] mà chúng ta nhận được từ công nghệ của họ và chúng ta có thể nhận được rất rất nhiều, đặc biệt là trong các lĩnh vực y học và nông nghiệp nếu chúng ta đi theo hướng đó một cách hòa bình.

Nhưng, tôi nghĩ rằng, có thể một số người trong chúng ta quan tâm nhiều hơn [như] việc có được công nghệ quân sự. Tôi nghĩ rằng đó là sai lầm [nghiêm trọng]. Và đó là một trong những điều mà chúng ta sẽ phải thay đổi. Bởi vì chúng ta sẽ phải làm việc cùng nhau, tất cả chúng ta, ở khắp mọi nơi trên hành tinh [này].

Một người bảo vệ Tổng thống Obama được cho là người ngoài hành tinh đã biến đổi khuôn mặt trong khi làm nhiệm vụ

PV Sophie Shevardnadze: Ông đã đề cập đến công nghệ quân sự và trao đổi công nghệ và sự đổi chác giữa người ngoài hành tinh và những người trong chính phủ Mỹ, tôi muốn hỏi ông với tư cách là một cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada – chiến tranh giữa các vì sao có khả năng [xảy ra] không? chúng ta có nên tạo ra cuộc chiến tranh giữa các vì sao để có thể bảo vệ chính mình từ cuộc xâm lược hoặc một cái gì đó như thế?

Ông Paul Hellyer: Tôi nghĩ rằng nó có thể, nhưng đó là một khả năng đặc biệt nếu như chúng ta bắn hạ tất cả các UFO đi vào không phận của chúng ta mà không [cần] hỏi họ là ai và họ muốn những gì.

Ngay từ đầu, chúng ta đã bắt đầu [điều] các máy bay [để] rượt đuổi, cố gắng để bắn hạ chúng [các UFO], nhưng công nghệ của họ là quá cao mà [công nghệ] chúng ta không thể bắt kịp, chắc chắn phải mất một thời gian dài.

Trong khoảng thời gian đó, nếu chúng muốn, chúng có thể tóm [gọn] chúng ta mà không hề có bất kỳ rắc rối nào.

Vì vậy tôi nghĩ rằng, thay vì chúng ta phát động cuộc cuộc chiến tranh giữa các vì sao để tự bảo vệ mình để chống lại chúng, [thì] chúng ta làm việc với các loài hiền lành, [chúng chiếm] đa số, [để] làm việc cùng nhau, dựa phần lớn vào chúng, tất nhiên, và [là] hợp tác; Do đó, chúng ta sẽ cộng tác [để làm] một điều gì đó cùng nhau.

Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ điểm nào khiến chúng ta phát triển lực lượng [quân sự] Thiên hà, hay điều nào đó có thể cám dỗ [khiến] chúng ta đi con đường riêng của mình để gây ra mối bất hòa. Và đó là một trong những điều mà chúng quan tâm.


PV Sophie Shevardnadze: Ông mong đợi điều gì nếu mọi người bắt đầu tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên trái đất? Những điều chắc chắn sẽ thay đổi như: Cuộc sống của chúng ta sẽ không được như vậy nữa!

Ông Paul Hellyer: Tôi hy vọng đúng như vậy. Tôi công bố hết tất cả, và tôi sẽ rất khó khăn cho việc công bố đầy đủ trong cuốn sách mà tôi đang viết, để [tôi] cung cấp một số lý do, điều mà chúng ta thực sự cần phải biết và có quyền được biết.

Tương lai của chúng ta giống như một loài ở đây, ý  tôi là tất cả các loài trên thế giới, có khả năng gây nguy hiểm nếu chúng ta không tìm hiểu những gì đang xảy ra; làm việc với nhau để cố gắng và làm cho cuộc sống của chúng ta thuận lợi hơn; [chúng ta] làm việc với những [vị] hàng xóm đến từ các hành tinh khác.

PV Sophie Shevardnadze:  Tuy nhiên, tôi đang nghĩ đến bản thân mình – nếu họ đã ở đây trong một thời gian dài như ông nói, và chúng quan tâm giúp đỡ nhân loại, như ông nói, tại sao thế giới của chúng ta lại giống một mớ hỗn độn như vậy. [Ví như] Nếu bạn muốn giúp đỡ một ai đó… bạn chỉ cần giúp đỡ một ai đó… bạn không chờ đợi người nào đó mời bạn giúp đỡ ai đó… [điều này là] không có?

Ông Paul Hellyer: Tôi nghĩ rằng các bậc cha mẹ đôi khi nói với con mình – “đây là những gì con nên làm“, nhưng điều đó không có nghĩa là trẻ em sẽ làm điều đó, có đúng vậy không?

Vũ Trụ được dựa trên sự tự do lựa chọn. Chúng ta đang đưa ra sự lựa chọn của những sai lầm, của những lựa chọn sai lầm.

Tôi thiết nghĩ, những phiền toái của chúng ta [hiện nay], là [vì] chúng ta đã thực hiện quá nhiều sự lựa chọn sai lầm, và những lựa chọn không đủ đúng.

Vì vậy, chúng ta sẽ phải bắt đầu chuyển đổi các ưu tiên của chúng ta và dừng lại việc chi tiêu quá nhiều thời gian và nỗ lực cho vũ khí để giết hại lẫn nhau, hoặc để thống trị nhau, và dành nhiều thời gian hơn về việc làm thế nào để giúp đỡ lẫn nhau; để có một cuộc sống tốt hơn và một xã hội công bằng hơn, cũng như có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Khi chăm sóc sức khỏe tốt hơn, khi phân phối thực phẩm được tốt hơn, và khi không khí và nước sạch hơn; tất cả những điều đó đang được chờ đợi để thực hiện; nếu chúng ta làm được điều đó cùng nhau; Ví như chúng ta nói, đang đi đúng hướng, đang trong cùng một hướng, thì [điều] đó là có thể, nhưng đó là một trật tự cao và cho đến nay chúng ta đã không thể thực hiện được nó.

Đề xuất của tôi là chúng ta cần phải làm điều đó, chúng ta phải bắt đầu làm việc đó ngay lập tức.

PV Sophie Shevardnadze:  Cảm ơn ông rất nhiều cho cuộc phỏng vấn thú vị này và cái nhìn sâu sắc về cuộc sống ngoài Trái đất. Đó là Paul Hellyer, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada, người nói rằng người ngoài hành tinh tồn tại và sống giữa chúng ta trên trái đất này. Đây là toàn bộ thời gian chúng ta trong ngày hôm nay, hẹn gặp lại bạn trong các chương trình tiếp theo của Sophie & Co.

Theo RT/Youtube

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Hạt giống

  Hạt giống