Concept iPhone 7: Màn hình có thể mở rộng như ghế xếp năm 90

Nhiều người đang háo hức chờ ngày giới thiệu iPhone 5SE vào 15/3 tới đây, trong khi fan của iPhone 7 sẽ phải chờ thêm 6 tháng nữa. Tuy nhiên, các bạn có thể “no mắt” với đủ kiểu concept. Trong đó có một mẫu thiết kế khác biệt với khả năng mở rộng màn hình iPhone 7 lên tới 10 inch.

Các nhà thiết kế thế giới liên tục đưa ra những thiết kế iPhone 7 tuyệt vời, cái sau đẹp hơn cái trước. Nhưng có lẽ khoảng thời gian 6 tháng là quá ít ỏi để Apple nhận thấy cái hay trong số những concept này và đưa vào áp dụng, hay ít nhất thì trên iPhone 7 chúng ta khó lòng thấy được.

Nhà thiết kế có nickname Sonitdac vừa cho ra đời concept iPhone 7 có thể mở rộng màn hình lên tới 10 inch. Bình thường màn hình điện thoại có kích thước 4,7 inch đường chéo với hai cạnh bên bo tròn như chiếc Samsung Galaxy S7. Hai phím âm lượng đã trở thành nút cảm ứng tích hợp ngay ở phần màn hình cong này.

Bí mật ở đây là các thanh kẹp bằng sợi carbon nằm dưới màn hình dẻo có khả năng di chuyển. Để thu gọn màn hình lại người dùng chỉ cần ấn một nút ở cạnh dưới chiếc iPhone.

Điều này khiến ta liên tưởng tới loại ghế xếp có thể kéo ra thành giường ngủ mà những năm 90 của thế kỷ trước nhà nào cũng có. Bạn đọc có tuổi thơ “dữ dội” chắc hẳn không quên hình ảnh chiếc ghế như thế này:

Mời bạn đọc xem concept iPhone 7 của nhà thiết kế Sonitdac:

Theo GenK