Cách làm kem chuối phủ socola đơn giản tại nhà

Thay vì chạy ra quán giữa cái nắng nóng này, tại sao chung ta không tự tay làm cho mình một món kem ưa thích. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm kem chuối phủ socola đơn giản ngay tại nhà, các bạn hãy nhanh ghi lại công thức nhé.

cach-lam-kem-chuoi-phu-socola-ngon-tuyet-tai-nha-10-1
Cách làm kem chuối phủ socola đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách làm kem chuối phủ socola ngon tuyệt tại nhà

1. Nguyên liệu:

5 – 7 trái chuối (lưu ý là chuối vừa chín tới, không dập nhé)

Socola thỏi

Hạt điều vụn

Que kem

2. Cách làm:

Bước 1: Bạn bóc sạch hết vỏ chuối ra ngoài

cach-lam-kem-chuoi-phu-socola-ngon-tuyet-tai-nha-11
Bóc sạch vỏ chuối

Bước 2: Bạn lấy que cắm vào từng trái chuối (từ cuốn lên nhá) nếu bạn nào muốn để nguyên trái cũng được không thì lấy con dao đè cho quả chuối bẹp xuống.

Bước 3: Bạn lấy socola thỏi đem đun chảy ra rồi lấy que chuối từ từ nhúng xuống socola (ngập hết trái chuối nha) sau đó lăn cái chuối lên trên đĩa hạt điều vụn mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

cach-lam-kem-chuoi-phu-socola-ngon-tuyet-tai-nha-12
Nhúng chuối vào socola

Bước 4: Cuối cùng là bạn cho thành phẩm của mình món kem chuối phủ socola vào lại ngăn đá tủ lạnh và việc bạn cần làm là chờ 4-5 tiếng cho kem đông lại là có thể ăn được rồi.

cach-lam-kem-chuoi-phu-socola-ngon-tuyet-tai-nha-8 (1)
Bỏ kem chuối phủ socola ra đĩa và thưởng thức

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn sẽ có ngay một món kem chuối phủ socola ngon tuyệt bây giờ mà được thưởng thức một ly kem chuối phủ socola trong cái hè nắng nóng như bây giờ thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn có thể đãi cho bạn bè, người thân trong gia đình món kem chuối phủ socola ngon tuyệt này rồi nhé. Chúc bạn thành công với món này nhé!

Theo amthuchanoi.org