Làm đẹp A-Z cho nàng bận rộn

Phụ nữ bận rộn, đặc biệt là những người đã lập gia đình có ít thời gian rảnh rỗi. Nhưng như vậy không có nghĩa là họ nên bỏ qua thói quen làm đẹp mỗi ngày. Tối ưu hóa các công đoạn trang điểm và ưu tiên chăm sóc sắc đẹp thường xuyên, bạn sẽ luôn là người phụ nữ tự tin.

1. Kiểu tóc

– Chọn một kiểu tóc có độ dài vừa phải để dễ dàng phù hợp với nhiều trang phục khác nhau, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian vào buổi sáng.

– Đừng tiếc tiền mua sắm các sản phẩm dưỡng tóc có chất lượng tốt để giữ tóc luôn khỏe, đẹp.

– Hãy luôn để trong túi một chiếc lược, chun buộc vài chiếc cặp ghim để thay đổi kiểu tóc bất cứ lúc nào.

2. Son bóng

Son bóng màu đỏ nhung là lựa chọn phù hợp cho nhiều hoàn cảnh. Do đó, hãy luôn để trong túi xách một thỏi son màu này. Chỉ cần vài giây, đôi môi nhanh chóng trở nên căng mọng, rạng rỡ.

3. Mascara

Mascara và một cây bút chì kẻ mắt màu trắng là hai vật dụng không thể thiếu để làm đẹp mắt cho nàng bận rộn. Dù không có nhiều thời gian để đánh phấn mắt nhưng bạn không nên quên chải mascara và kẻ mí mắt dưới bằng chì màu trắng. Nó đem lại cảm giác to tròn và nổi bật cho đôi mắt.

4. Mát-xa

Mỗi ngày trôi qua với cả núi công việc cần giải quyết, bạn hiếm khi ngủ đủ 8 tiếng/ngày, mát-xa là cách nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự cân bằng. Do vậy, cố gắng dành thời gian ít nhất 1 lần/tuần đến các thẩm mỹ viện để được chuyên gia chăm sóc. Hoặc tham khảo các video hướng dẫn mát-xa đơn giản để tự thực hiện ở nhà.

Thường xuyên mang theo mascara, son bóng... trong túi xách

Đừng quên mang theo mascara, son bóng… trong túi xách

Cuối cùng, hãy nhớ loại bỏ các sợi tóc bạc trên mái tóc, sử dụng găng tay trong khi rửa bát, thức ăn để bảo vệ móng.

Mộc Lan

ngoi sao