7 chiêu để giảm cân dễ mà hiệu quả

Có những chiêu vô cùng đơn giản giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng mà không phải nhọc công khổ luyện hay ăn kiêng vất vả.

1. Nhai chewing gum khi bạn cảm thấy đói. Có một số người chỉ thích nhấm nháp một chút gì đó chứ không hẳn là đói bụng. Bạn có thể nhai chewing gum khi đang chuẩn bị bữa ăn, làm như thế bạn sẽ không thể ăn bất cứ thứ gì khi miệng đang bận rộn
 

2. Hãy uống một ly nước ấm to có 2 thìa cà phê nước trà. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh cân nặng. Đồng thời, bạn sẽ ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

3. Cá thu hoặc cá ngừ là loại thực phẩm giàu đạm nhưng ít béo, thích hợp cho mọi bữa ăn, rất tốt cho những ai đang muốn giảm cân.

4. Massage kết hợp vói những loại tinh dầu hoặc kem tan mỡ, giúp cơ thể bạn thon gọn hơn. Bên cạnh đó thường xuyên tập thể dục, chơi các môn .

 

7 chiêu để giảm cân dễ mà hiệu quả, Làm đẹp, giam can nhanh, giam can don gian, giam can hieu qua, lam dep, giam eo, eo thon7 chiêu để giảm cân dễ mà hiệu quả, Làm đẹp, giam can nhanh, giam can don gian, giam can hieu qua, lam dep, giam eo, eo thon


Giảm cân không khó


5. Luôn khiến đôi tay bận rộn không ngừng. Chỉ có như thế bạn mới không còn “công cụ” cho thức ăn vào miệng.

6. Không uống bất cứ loại thức uống gì khi đang dùng bữa bởi nước sẽ khiến bạn nhai nhanh hơn, nuốt cũng nhanh hơn và lẽ dĩ nhiên, bạn cũng ăn nhiều hơn. Hãy nhớ chỉ nên uống trước và sau bữa ăn.

7. Mỗi buổi sáng, trước khi ăn sáng bạn nên uống một ly nước lọc to, hòa cùng 2 muỗng nước cốt chanh hoặc hai lát chanh mỏng đã đông thành đá. Có thể uống nóng hoặc lạnh tùy ý. Chúng sẽ giúp cơ thể bạn sảng khoái, hưng phấn, phần nào hạn chế khả năng hấp thụ chất béo, giải độc cơ thể.

 
 
Theo Mỹ Thuật