Dưới đây là những chia sẻ rất chân thành từ người Đức khi nói gì về môn khí công được hướng dẫn miễn phí, giúp mọi người nâng cao sức khỏe và tinh thần và hiện đang phổ biến trên toàn thế giới – Pháp Luân Công.

Họ nhận thức rằng Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện, thân thiện, an hòa.

Cô Liu Wei, học viên Pháp Luân công tại Schulerin, chia sẻ rằng cô biết về Pháp Luân Công khi ở Trung Quốc vào từ năm 1995, nó mang đến cho cô nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, khi con số người tập trở nên quá đông, chính quyền Trung Quốc lúc bấy giờ do Giang Trạch Dân đứng đầu, vì ghen tị đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo và vô nhân tính, khiến hàng triệu gia đình nhà tan cửa nát.

Cô Liu cũng kể về khoảng thời gian cô bị chính quyền bắt giam vào trại lao động cưỡng bức để buộc cô từ bỏ đức tin của mình. Từ đó, cô xác nhận mình bị kiểm tra nhóm máu và nội tạng để đưa vào danh sách những người sẽ bị “cướp” nội tạng bất cứ khi nào.

Một tội ác kinh hoàng đang diễn ra trong xã hội văn minh này.

Đến ngày nay cuộc đàn áp vẫn đang tiếp diễn, thậm chí âm thầm và tàn bạo hơn. Đứng trước điều đó, với lương tâm đạo đức của con người, người Đức đã không ngần ngại mà chia sẻ câu chuyện của chính họ và phơi bày sự thật cho nhiều người hiểu rõ hơn, với hy vọng cuộc bức hại này sớm ngày kết thúc.

Theo daikynguyenvn.com