Mike Tyson tới Việt Nam đóng phim

Mike Tyson sẽ có những phân cảnh trong Girls 2 – Những cô gái và gangster do Trần Bảo Sơn đồng sản xuất.

Mike Tyson đã có mặt tại Việt Nam với tư cách là một diễn viên của bộ phim Girls 2 – Những cô gái và gangster

Theo thông tin từ nhà sản xuất của bộ phim Girls 2 – Những cô gái và gangster, Mike Tyson đã đặt chân tới TP.HCM để thực hiện những cảnh quay của mình. Trong phim Mike Tyson đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm đóng) và giúp họ thoát khỏi vòng kiềm soát của tay gangster (do Trần Bảo Sơn đóng).

Đây là bộ phim châu Á tiếp theo của Mike Tyson sau vai diễn trong IP Man – Diệp vấn 3 đóng cùng Chân Tử Đan. Với khoảng một tuần lưu lại Việt Nam, Mike Tyson khá tất bật cho những cảnh quay liên tục.

Mike Tyson sẽ có một tuần làm việc tại Việt Nam

Diễn viên – nhà sản xuất Trần Bảo Sơn chia sẻ Mike Tyson rất thân thiện và gần gũi với mọi người trong đoàn phim. “Nhìn bề ngoài có vẻ anh rất lạnh lùng và dữ dội, nhưng khi tiếp xúc tôi nhận ra Mike Tyson rất dễ mến. Và khi làm việc cùng anh, tôi thấy anh là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, với cách diễn xuất và trao đổi với bạn diễn rất rõ ràng. Tôi thấy anh ấy diễn xuất rất tốt”, Trần Bảo Sơn cho biết.

Với lối đánh hung hãn gây nhiều tranh cãi nhưng Mike Tyson vẫn là một đỉnh cao của môn boxing

Mike Tyson sinh ngày 30/6/1966 tại Mỹ trong một gia đình gốc Jamaica. Tính đến thời điểm hiện tại, Mike vẫn là võ sĩ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh nắm giữ đai vô địch các giải WBC, WBA, IBF. Sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời tham gia đóng phim.

Bộ phim Girls 2 – Những cô gái và gangster là bộ phim mới nhất Mike Tyson tham gia. Được biết anh đã lên kế hoạch cho hai dự án phim kế tiếp vào năm 2017
Sau khi giải nghệ Mike Tyson chuyển hướng sang đóng phim

Theo thanhnien